Skip to main content

110K tham gia thị trường game NFT mới của người sáng lập Discord of Twitch

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış


Người đồng sáng lập Twitch, Justin Kan, đã ra mắt thị trường NFT tập trung vào trò chơi blockchain mới vào ngày hôm qua có tên là Fractal.

Mặc dù mới được công bố hai tuần trước, nhóm Discord của Fractal kể từ đó đã thu hút được hơn 111.000 thành viên. Tại thời điểm viết bài, có vẻ như đợt giảm giá đáng kể nhất từ ​​trước đến nay trên nền tảng này là dành cho Baby Scoot NFT với giá 4 Solana (SOL) trị giá khoảng 680 đô la.

Thị trường dựa trên Solana cho phép người dùng mua, giao dịch và giữ NFT được sử dụng trong các trò chơi blockchain. Trong một thông báo ngày hôm qua, công ty đã tiết lộ các trò chơi blockchain công khai đầu tiên của mình, bao gồm Sandbox, Nyan Heroes, Caveworld và Genopets.

Là một phần của thông báo, Kan đã gắn thẻ cộng đồng Fractal có 111.000 mạnh mẽ là một trong những cộng đồng “phát triển nhanh nhất” trong tiền điện tử, nói thêm:

“Tài sản kỹ thuật số lâu bền thông qua NFT là tương lai của trò chơi. Chúng tôi đã hợp tác với một số công ty trò chơi sáng tạo nhất trong chuỗi khối Solana để thúc đẩy tương lai này.”

“Các game thủ rất hào hứng với các trò chơi blockchain và chúng tôi rất hào hứng với tất cả những trải nghiệm mới sẽ được cung cấp bởi họ,” ông nói thêm.

Trong một bài đăng trên blog riêng, Fractal cũng thông báo rằng họ sẽ phát hành 100.000 Fractal NFT cho các thành viên của mình, cho phép họ có quyền quản lý thị trường và các lợi ích trong trò chơi trong tương lai.

“Fractal sẽ mang lại lợi ích cho cả thị trường Fractal và cộng đồng của chúng tôi. Bí ẩn và mạnh mẽ, tiềm năng đầy đủ của chúng vẫn chưa được khám phá. Có thể trong tương lai, họ có thể cấp quyền hạn và khả năng đặc biệt trong các trò chơi dựa trên blockchain yêu thích của bạn hoặc mở ra những thế giới mới thú vị sẵn sàng khám phá, ”anh ấy nói.

Fractal cũng gợi ý rằng cuối cùng nó sẽ tăng cường hỗ trợ cho các blockchain khác, với Ethereum có thể sẽ là người tiếp theo, vì dự án The Sandbox metaverse được xây dựng trên mạng.

Hiện tại, người dùng hiện có thể liên kết các ví thân thiện với Solana như Phantom và mua bán bất kỳ NFT nào từ các dự án chơi game dựa trên Solana.

Liên quan: Nifty News: Bữa tiệc ở Decentraland Times Square NYE, Mutant Monkeys đi ăn chuối

Trong cuộc trò chuyện với Cointelegraph, Wendy Huang, đồng sáng lập Nyan Heroes có trụ sở tại Úc, đã trích dẫn đội ngũ hùng hậu đằng sau Fractal là lý do chính đằng sau quyết định hợp tác với nền tảng này của công ty.

“Thị trường NFT tập trung vào trò chơi của Fractal có tiềm năng trở thành trung tâm và tập hợp hàng đầu cho các game thủ và cộng đồng chơi game. “Sức mạnh của đội ngũ sáng lập giúp Nyan Heroes thêm tự tin rằng họ có thể phát triển thành một nền tảng giống như Steam.”