Skip to main content

2 trong số các mã thông báo trao đổi hoán đổi tiền điện tử tức thì tương đối chưa được biết đến tốt nhất để mua

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Các sàn giao dịch hoán đổi tiền điện tử tức thì đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Rốt cuộc, các nhà đầu tư tiền điện tử luôn tìm kiếm các nền tảng trao đổi cung cấp phí thấp, trượt giá thấp và hoán đổi tức thì giữa nhiều loại tài sản tiền điện tử. Đây là lý do tại sao các sàn giao dịch này đang phát triển rất nhanh:

  • Các sàn giao dịch hoán đổi tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung và do đó, chúng không bị giám sát và không được phép, giúp bạn tăng cường bảo mật.

  • Khi các sàn giao dịch phi tập trung giải quyết các thách thức về thanh khoản trong tương lai, các sàn giao dịch hoán đổi tức thì sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

  • Các sàn giao dịch cung cấp một cách riêng tư an toàn hơn để trao đổi tiền điện tử từ mạng ngang hàng, điều mà hầu hết các nhà đầu tư ưa thích.

Uniswap (UNI) cho đến nay là một trong những sàn giao dịch hoán đổi tiền điện tử phổ biến nhất. Nhưng 2 khoản đầu tư sau đây, vốn chưa được biết đến nhiều, lại là những khoản đầu tư rất tốt ngay bây giờ.

BakerySwap (BAKE)

BakerySwap (BAKE) là một nền tảng De-Fi cung cấp các giao dịch hoán đổi tiền điện tử. Giống như Uniswap (UNI), BakerySwap sử dụng giao thức tạo thị trường tự động để tăng cường tính thanh khoản và giữ phí thấp. Dự án được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance và cố gắng cung cấp một hệ sinh thái De-Fi tất cả trong một cho khách hàng của mình.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Vào thời điểm báo cáo, BAKE, mã thông báo nền tảng gốc của nó, đang được bán với giá 1,15 đô la. Mã thông báo cũng có vốn hóa thị trường khoảng 220 triệu đô la. Điều này có nghĩa là tiềm năng phát triển hơn nữa là có, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng BakerySwap (BAKE) được ra mắt vào năm 2020.

LuaSwap (LUA)

LuaSwap (LUA) là một giao thức tạo thị trường tự động đa hướng cho phép hoán đổi tiền điện tử tức thì trong hệ sinh thái DeFi của nó. Nền tảng này cũng đã phát triển các tính năng sáng tạo để kết nối thanh khoản qua các chuỗi khác nhau, mang lại cho người dùng sự linh hoạt và thuận tiện hơn khi họ giao dịch.

Mã thông báo quản trị gốc của nó được gọi là LUA và tại thời điểm viết bài, nó được bán ở mức 0,06285 đô la với vốn hóa thị trường khoảng 8,5 triệu đô la. LUA cũng chưa có sẵn trên nhiều sàn giao dịch lớn. Tiềm năng tăng trưởng trong tương lai vì vậy khá tốt.