Skip to main content

20 mã thông báo ERC tốt nhất để mua ngay bây giờ

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Sau khi ra mắt vào năm 2015, Chuỗi Ethereum đã trở thành một trong những động lực quan trọng nhất trong tiền điện tử. Nền tảng này đã chứng kiến ​​sự phát triển của các dự án DApps và DeFi sáng tạo. Tuy nhiên, mã thông báo ERC 20 của nó khá đáng kinh ngạc. Về cơ bản, đây là tiêu chuẩn chất lượng hoặc kỹ thuật mà tất cả các mã thông báo dựa trên Ethereum phải đáp ứng. Kiểm tra một số điểm nổi bật dưới đây:

  • Các mã thông báo ERC 20 được điều chỉnh bởi một tập hợp các quy tắc cố định xác định cách chúng có thể được chuyển, xác thực và lưu trữ.

  • Tất cả các mã thông báo ERC 20 đều được xây dựng và cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum nhưng có thể được hoán đổi trên nhiều chuỗi.

  • Một tỷ lệ lớn các mã thông báo tiền điện tử đã ra mắt trong vài năm qua phần lớn là mã thông báo ERC 20.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm mã thông báo ERC 20 tốt nhất và có lẽ phổ biến nhất, đây là hai cái tên mà bạn có thể không biết dựa trên tiêu chuẩn này.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) đã là mã thông báo của năm 2021, không còn nghi ngờ gì nữa. Đồng meme, được ra mắt với tư cách là kẻ giết Dogecoin (DOGE) cuối cùng, đã bùng nổ về giá trị, xếp hạng ở một điểm trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Mặc dù SHIB vẫn là một tài sản đầu cơ có rất ít giá trị nội tại nhưng nó đã khiến nhiều người trở thành triệu phú trong năm qua. Đây cũng là mã thông báo ERC 20 và tại thời điểm viết bài, SHIB đang được bán với giá 0,00003394 đô la. Đồng tiền này cũng có vốn hóa thị trường là 18,6 tỷ đô la.

Liên kết chuỗi (LINK)

Không giống như Shiba Inu, Liên kết chuỗi (LINK) thực sự là một khoản đầu tư tuyệt vời với các nguyên tắc cơ bản rất tốt. Về cơ bản nó là một lớp blockchain hợp đồng thông minh cho phép các hợp đồng được kết nối với nhau trên toàn cầu.

LINK, mã thông báo gốc của nó, là đồng tiền ERC 20 và được xếp hạng trong số 20 đồng tiền hàng đầu về vốn hóa thị trường. Vào thời điểm viết bài, LINK đang được bán với giá 22,51 đô la với vốn hóa thị trường khoảng 10,5 tỷ đô la.