Skip to main content

3 Altcoin hàng đầu nên mua để tăng trưởng mạnh vào năm 2022, theo Joe Parys

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Bắt đầu sớm có thể mang lại cho một người tiềm năng lớn để nhân đôi số tiền của họ. Doanh nhân tiền điện tử Joe Parys đã tiết lộ 3 altcoin hàng đầu nên mua để tăng trưởng lớn vào năm 2022 và điều tuyệt vời nhất là bất kỳ ai cũng có thể mua những altcoin này.

Nến (VLX)

Altcoin đầu tiên mà Joe đề xuất là Velas (VLX). Velas là EVM Blockchain nhanh nhất thế giới, cho phép xử lý tới 75.000 TPS ngay lập tức với độ bảo mật cao nhất gần như miễn phí. Hệ sinh thái Velas bao gồm các sản phẩm phi tập trung được xây dựng trên đầu chuỗi để tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm mã nguồn mở, phi tập trung.

Velas là chuỗi EVM nhanh nhất để cạnh tranh với Ethereum 2.0. Nó là một nhánh của Solana với tích hợp EVM được nhúng. Mạng chính cũng đã được giới thiệu lại, nhưng đó không thực sự là tất cả các mối quan hệ đối tác và dòng tiền chảy vào hệ sinh thái này đã thực sự thành công. Để kết thúc năm 2021, họ hợp tác với Ferrari và thuê một giám đốc điều hành hoàn toàn mới.

Các nhà giao dịch có thể mua trực tiếp từ UniSwap, PancakeSwap, WagyuSwap, Kucoin và nhiều sàn giao dịch tập trung lớn khác. Họ có một số quan hệ đối tác lớn và 100 triệu đô la tài trợ. Chúng ta có thể thấy ngày càng nhiều đổi mới xảy ra với blockchain này.

VLX đang đổi chủ ở mức 0,4 đô la vào thời điểm báo chí và có vốn hóa thị trường hơn 900 triệu đô la. Do đó, đây là loại tiền điện tử đầu tiên giúp bạn chuyển đổi một nghìn thành một trăm nghìn vào năm 2022.

Biểu đồ VLX trên Coinmarketcap

Bảng VLX | Nguồn: Coinmarketcap

Kadena (KDA)

Altcoin tiếp theo phải kể đến là Kadena (KDA). Kadena được thành lập dựa trên ý tưởng rằng blockchain có thể cách mạng hóa cách thế giới tương tác và giao dịch. Nhưng để đạt được sự áp dụng hàng loạt, công nghệ chuỗi và hệ sinh thái kết nối nó với doanh nghiệp phải được thiết kế lại từ đầu.

Kadena tập trung vào các hợp đồng thông minh an toàn hơn. Kadena tự động phát hiện lỗi và thỏa hiệp, giúp loại bỏ các lỗ hổng loại bỏ rủi ro trong Ethereum và các nền tảng không an toàn khác. Kadena cũng cung cấp các giao dịch miễn phí.

Họ sẽ giới thiệu trạm xăng tiền điện tử đầu tiên cho phép các doanh nghiệp loại bỏ tất cả phí giao dịch cho khách hàng của họ. Kadena cũng tiết kiệm năng lượng trên quy mô lớn khi nhu cầu mạng tăng lên. Việc sử dụng năng lượng của Kadena vẫn không đổi, kiến ​​trúc độc đáo của nó khiến nó trở thành nền tảng duy nhất có khả năng tăng hiệu quả sử dụng năng lượng khi TPS mở rộng quy mô.

Điều quan trọng nhất về Kadena là khả năng mở rộng quy mô công nghiệp của nó. Không giống như các nền tảng khác, Kadena được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các hệ thống tài chính toàn cầu, giao thức của chúng tôi liên tục mở rộng thành TPS cao hơn khi nhiều chuỗi được thêm vào mạng.

Biểu đồ KDA trên Coinmarketcap

Biểu đồ KDA | Nguồn: Coinmarketcap

KDA hiện đang giao dịch ở mức 11,8 đô la và có vốn hóa thị trường khoảng 2 tỷ đô la. Joe thực sự đang trên đà phát triển với đồng tiền này: “Tôi vẫn tin rằng đồng tiền này có tiềm năng lớn”.

Moon River (MOVR)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Moonriver (MOVR). Moonriver là một chuỗi hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum ở Kusama. Nó được dự định là một mạng lưới đồng hành với Moonbeam, nơi nó sẽ cung cấp một mạng lưới chim hoàng yến được quảng bá vĩnh viễn. Mã mới sẽ được gửi tới Moonriver trước tiên, nơi nó có thể được kiểm tra và xác minh trong điều kiện kinh tế thực tế. Sau khi được chứng minh, mã tương tự sẽ được gửi đến Moonbeam ở Polkadot.

MoonRiver là một hợp đồng thông minh vững chắc ở Kusama. Về cơ bản nó là một chuỗi tiền xu chị em do cộng đồng lãnh đạo ở Kusama. MoonRiver là mạng đồng hành với mạng Moonbeam và cung cấp mạng lưới chim hoàng yến được quảng bá vĩnh viễn.

Mã mới sẽ được gửi tới MoonRiver trước tiên, nơi nó có thể được kiểm tra và xác minh trong điều kiện kinh tế thực tế. Mã tương tự sẽ được gửi đến Moonbeam ở Polkadot sau khi được chứng minh. Vì vậy, về cơ bản MoonRiver là một testnet cho Moonbeam và Moonbeam sẽ là tương lai của đa chuỗi và về cơ bản là một nền tảng hợp đồng thông minh khác.

Biểu đồ MOVR Coinmarketcap

Biểu đồ MOVR | Nguồn: Coinmarketcap

MOVR đang giao dịch ở mức $ 196,3 và có vốn hóa thị trường hơn $ 520 triệu. Joe tin rằng altcoin này có thể đạt 500 đô la hoặc 1000 đô la và hơn thế nữa cho mỗi đồng xu. Đó là lý do tại sao Moon River là ứng cử viên cuối cùng trong danh sách.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook