Skip to main content

3 loại tiền điện tử hàng đầu cho người mới bắt đầu vào năm 2022

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Tiền điện tử cung cấp một loại tài sản đầu tư mới đã chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ trong vài năm qua. Ngày càng có nhiều tiền chảy vào tiền điện tử và do đó, nếu bạn đang nghĩ đến việc thử vận ​​may thì đây là thời điểm tốt nhất. Dưới đây là một số điểm chính:

  • Thị trường tiền điện tử có rất nhiều dự án, mỗi dự án đều có giá trị riêng.

  • Là một người mới bắt đầu, thường rất khó để quyết định mua những gì.

  • Tuy nhiên, chìa khóa là tập trung vào các đồng tiền được thiết lập nhiều hơn với một số nhận dạng tên.

Dưới đây là 3 loại tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà giao dịch mới bắt đầu:

Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) Đây là loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường và được coi là tiêu chuẩn vàng khi nói đến thị trường tiền điện tử. Nó đã được công nhận tên và đã được kinh doanh trong nhiều năm.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Bạn không cần phải thực hiện nhiều phân tích nền tảng để biết Bitcoin là gì và tất cả thông tin bạn cần để giao dịch Bitcoin khi mới bắt đầu đều có sẵn. Và cuối cùng, bạn có thể mua Bitcoin (BTC) trên mọi sàn giao dịch lớn ngoài kia.

Ethereum (ETH)

Cũng giống như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) Nó cũng được công nhận tên tuổi toàn cầu vì nó là đồng tiền lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Bạn sẽ có thể mua và bán trên tất cả các sàn giao dịch lớn hiện có.

Ngoài ra, bạn thậm chí không cần phải mua một đồng ETH đầy đủ hoặc thậm chí cả BTC vào những ngày này. Điều này làm cho hai đồng tiền này trở nên lý tưởng cho các khoản đầu tư nhỏ. Ethereum được xem là nền tảng của ngành công nghiệp blockchain và có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Tether (USDT)

Điều quan trọng đối với người mới bắt đầu là thực hiện một số khoản đầu tư vào Stablecoin. Điều này có thể giúp bảo vệ chống lại sự biến động của thị trường. Tất nhiên có rất nhiều Stablecoin.

Nhưng Tether (USDT) nó là một lựa chọn tuyệt vời. Nó nằm trong số 5 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và có cùng tên gọi với Ether và Bitcoin. Bạn cũng có thể mua nó trên các sàn giao dịch tập trung lớn.