Skip to main content

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể có gấp 10 lần đối với sự bùng nổ của web 3 vào năm 2022

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Web 3.0 đang sử dụng công nghệ blockchain và công nghệ sổ cái phân tán để cung cấp cho các cá nhân sức mạnh để kiếm tiền từ dữ liệu của riêng họ. Đó là đặt lớp giá trị tồn tại trong thế giới thực. Hãy xem top 3 10x Cryptos cho Web 3.0 Bùng nổ.

Trái đất (MOON)

Altcoin đầu tiên phải kể đến là Terra (LUNA). Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại tiền ổn định được định sẵn để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá. Theo sách trắng của mình, Terra kết hợp sự ổn định giá cả và sự chấp nhận rộng rãi của các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của Bitcoin (BTC) và cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Sẽ an toàn hơn nhiều nếu đầu tư vào cơ sở hạ tầng mà mọi người đang phát triển các ứng dụng này thay vì đầu tư vào một sản phẩm duy nhất. Nó thực sự là siêu giảm phát và phần nào là một kho lưu trữ giá trị.

Đây là altcoin đầu tiên có thể dễ dàng tăng gấp 10 lần trong năm nay dựa trên số lượng phát triển và việc áp dụng stablecoin UST là stablecoin gắn liền với Terra hệ sinh thái.

LUNA đang giao dịch ở mức 85,12 đô la và vốn hóa thị trường là hơn 30 tỷ đô la.

Biểu đồ LUNA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ LUNA | Nguồn: Coinmarketcap

Lượng tử (QNT)

Altcoin thứ hai trong danh sách là Quant (QNT). Quant ra mắt vào tháng 6 năm 2018 với mục tiêu kết nối các blockchain và mạng trên quy mô toàn cầu, mà không làm giảm hiệu quả và khả năng tương tác của mạng. Đây là dự án đầu tiên giải quyết vấn đề khả năng tương tác thông qua việc tạo ra hệ điều hành blockchain đầu tiên.

Quant có thể tạo các ứng dụng sử dụng sức mạnh của tất cả các nền tảng hợp đồng thông minh và blockchain. Mọi người có thể sử dụng Quant để tạo một ứng dụng và dựa trên các giao dịch mỗi giây trên một blockchain nhất định.

Số lượng phụ thuộc vào tâm lý của thị trường. Người dùng có thể đặt cược vào Quant và sau đó kiếm thu nhập thụ động. Có rất nhiều điều để mong đợi vào năm 2022. Nó đang thay đổi ở mức 179,92 đô la mỗi QNT vào thời điểm báo chí và vốn hóa thị trường là hơn 2 tỷ đô la.

Biểu đồ QNT |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ QNT | Nguồn: Coinmarketcap

Chuỗi (KDN)

Altcoin cuối cùng được đề cập đến là Kadena (KDN). Kadena là một blockchain công khai nhằm mục đích tối ưu hóa khả năng mở rộng và cung cấp mức độ bảo mật tương tự như Bitcoin. Kadena cũng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work mới được gọi là Chainweb, bao gồm nhiều chuỗi được khai thác riêng lẻ, hoạt động song song để thực hiện các giao dịch mạng.

Nó là một blockchain bằng chứng công việc, là mô hình đồng thuận giống như Bitcoin và Ethereum. Về cơ bản, Kadena đã tạo ra một phiên bản bằng chứng công việc có thể mở rộng không giới hạn, được gọi là chuỗi web.

Họ sẽ có DeFi, họ sẽ nâng cấp tất cả những thứ này được xây dựng trên Kadena. Nó có thể dễ dàng tăng gấp 10 lần với thị trường tiền điện tử trong năm nay vì các nền tảng hợp đồng thông minh mà NFT, DeFi, tất cả các ứng dụng này đang được xây dựng trên đó. Nhu cầu là có từ các nhà phát triển các dự án này sẽ bùng nổ. KDN hiện đang giao dịch ở mức 10,95 đô la và vốn hóa thị trường là gần 2 tỷ đô la.

Biểu đồ KDA |  Nguồn: Coinmarketcap

Biểu đồ KDA | Nguồn: Coinmarketcap

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook