Skip to main content

3 loại tiền thay thế có giá trị nhất để làm giàu vào năm 2022

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Cho dù thị trường tiền điện tử tổng thể mạnh đến mức nào, nếu bạn chỉ có thể chọn 3 altcoin cho năm 2022, bạn sẽ chọn loại nào? Kiểm tra 3 loại tiền thay thế được đánh giá thấp hàng đầu bên dưới để xem liệu bạn có những đồng tiền này trong danh mục đầu tư của mình hay không.

Đa giác (MATIC)

Polygon (MATIC) là altcoin đầu tiên được đề cập. Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt, hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Nó được định giá thấp bởi vì nó thực sự là giải pháp mở rộng quy mô cho máy tính phi tập trung của thế giới. Polygon mang EIP 1559 vào mạng của nó, có nghĩa là nó sẽ giảm phát.

Các nhà giao dịch có thể giữ nó trong ví C của bạn và nhận được 10 tiền lãi nếu không phải làm gì. MATIC đang đổi chủ ở mức 2,55 đô la, xếp thứ 14 và có vốn hóa thị trường hơn 18 tỷ đô la.

Biểu đồ MATIC trên Coinmarketcap

Biểu đồ MATIC | Nguồn: Coinmarketcap

Trò chơi Gala (GALA)

Altcoin thứ hai vẫn bị định giá thấp là Gala Games. Gala Games nhằm mục đích đưa ngành công nghiệp trò chơi đi theo một hướng khác bằng cách cho phép người chơi kiểm soát lại trò chơi của họ.

Nhiệm vụ của Gala Games là tạo ra “các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”. Dự án muốn thay đổi thực tế rằng người chơi có thể chi hàng trăm đô la cho tài sản trong trò chơi và vô số giờ chơi trò chơi có thể được mua từ chúng chỉ bằng một nút bấm.

Nó có kế hoạch giới thiệu lại tư duy sáng tạo vào trò chơi bằng cách cho phép người chơi kiểm soát trò chơi và tài sản trong trò chơi với sự trợ giúp của công nghệ blockchain.

Điều này có rất nhiều tiềm năng, các nhà giao dịch có thể có một nút Gala Games để họ có thể giành được GALA. Gala Games được giao dịch ở vị trí thứ 49 ở mức 0,45 đô la và có vốn hóa thị trường hơn 3 tỷ đô la tại thời điểm xuất bản. Điều này có thể gây tranh cãi.

Biểu đồ GALA trên Coinmarketcap

Biểu đồ GALA | Nguồn: Coinmarketcap

Độ C (CEL)

Altcoin giảm giá cuối cùng trong danh sách là độ C (CEL). Celsius (CEL) là một nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tất cả trong một dành cho người dùng tiền điện tử.

Celsius đặt mục tiêu đánh bại các ngân hàng trong cuộc chơi của riêng họ bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính mà các tổ chức tài chính truyền thống không còn cung cấp.

Độ C vẫn còn quá thấp. Gần đây, họ đã mở rộng nguồn vốn Series B lên 750 triệu đô la. Celsius hiện đang xếp thứ 93, giao dịch ở mức 0,42 đô la và vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la. Các nhà đầu tư có thể vay tới 17% trên tiền điện tử của họ.

Biểu đồ CEL Coinmarketcap

Biểu đồ CEL | Nguồn: Coinmarketcap

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook