Skip to main content

3 loại tiền thay thế có vị trí tốt nhất để tạo ra làn sóng trong Metaverse

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Metaverse sẽ là một trong những xu hướng lớn của năm 2022 khi DAO, NFT và trò chơi tiền điện tử tiến vào xu hướng chủ đạo, có nghĩa là không gian này sẽ rất đông đúc với rất nhiều mục mới. Hãy cùng xem 3 altcoin hàng đầu có vị trí tốt nhất để tạo sóng trong Metaverse.

Dogami (DOGA)

Altcoin tiềm năng đầu tiên là Dogami (DOGA). Dogami là một trò chơi dựa trên blockchain, nơi bạn nhận nuôi, nuôi nấng và kiếm tiền từ chú chó Dogami độc đáo của riêng mình. Những NFT khan hiếm này luôn ở bên bạn và tồn tại mãi mãi trên blockchain.

Mỗi DOGAMI có các đặc điểm khác nhau, phát triển theo các giai đoạn khác nhau và có thể cạnh tranh trong các cuộc thi và sự kiện thời gian thực. Dogami cũng có thể được kết hợp để tạo ra những chú chó con mới và độc đáo có thể được nuôi hoặc bán ở chợ.

Dogami là một game metaverse được xây dựng trên Tezos. Nó đã huy động được sáu triệu đô la từ các thương hiệu UbiSoft và Animoka.

Cảm quan (SENSO)

Sensorium (SENSO) là một dự án metaverse khác đã thu hút được sự chú ý gần đây. Mã thông báo SENSO là đơn vị tiền tệ trong nền tảng của Sensorium Galaxy, một nền tảng VR xã hội nhằm mục đích suy nghĩ lại cách mọi người tương tác với nhau và trải nghiệm nghệ thuật. Sensorium tập trung vào một trường hợp sử dụng cụ thể: sự xuất sắc cho việc áp dụng chính thống.

Sensorium đang tạo ra một hợp đồng biểu diễn tổng hợp trong các sự kiện giải trí trực tiếp đã bắt đầu hình thành quan hệ đối tác lớn với các nghệ sĩ EDM nổi tiếng.

Có kế hoạch cuối cùng sẽ bao gồm đầy đủ các ban nhạc sống và các buổi biểu diễn trên sân khấu trong hỗn hợp. Phiên bản beta của metaverse này hiện đang mở cho ai muốn đăng ký, thử trải nghiệm.

Với Sensorium’s Prism, những người hâm mộ không gian đảo ngược có thể xem ảnh đại diện của các nhạc sĩ yêu thích trong thế giới tưởng tượng của họ và tạo ra các phông nền khác nhau để phù hợp với tâm trạng của từng giai điệu, thay đổi theo tần số của âm nhạc. Dự án này cũng có một số người ủng hộ lớn, ban đầu nó được thành lập bởi một tỷ phú người Nga, Mikhail Prokhorov.

Ớt (CHZ)

Altcoin cuối cùng được đề cập là Chiliz (CHZ). Chiliz là tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu dành cho thể thao và giải trí của nhà cung cấp FinTech có trụ sở tại Malta.

Nó vận hành nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain Socios, cho phép người dùng tham gia quản lý các thương hiệu thể thao yêu thích của họ. Các mã thông báo nhiều người hâm mộ của Socios.com là một ví dụ. Đối với các câu lạc bộ và hiệp hội thể thao, mã thông báo của người hâm mộ cung cấp một cách để kết nối với người hâm mộ của họ và mở khóa các nguồn doanh thu mới.

Chiliz là một dự án thoạt nhìn có vẻ như nó không được kết nối với siêu cơ sở dữ liệu. Nhưng đây là một hệ sinh thái dành cho cộng đồng thể thao và vì thể thao hoặc trò chơi, Chiliz làm mờ ranh giới giữa trò chơi blockchain và cộng đồng được mã hóa.

Hiện tại, có 101 đội tung ra van token trên nền tảng, ngoài việc hình thành quan hệ đối tác lớn với các liên đoàn thể thao và các đội thể thao trên toàn thế giới.

Chiliz hiện đang ở dưới mức cao nhất mọi thời đại và đang được định hình là một năm lớn vào năm 2022, vì vậy đây là một dự án bạn chắc chắn nên để mắt đến trong năm mới.