Skip to main content

3 loại tiền thay thế mới hàng đầu có thể chuyển đổi từ 1.000 đô la thành 100.000 đô la vào năm 2022

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Sức mạnh của việc bắt đầu sớm là rất lớn. Hãy cùng xem 3 altcoin mới hàng đầu cho năm 2022 và điều tuyệt vời nhất là chúng đều chưa được phát hành, cho bạn cơ hội đầu tiên tham gia.

Xung X (PLSX)

Đồng xu đầu tiên có tiềm năng kiếm tiền gấp 100 lần là Pulse X. PulseSwap giờ sẽ được gọi là PulseX và cổ phiếu sẽ là $ PLSX.

Pulse X cho phép bạn trao đổi mã thông báo PRC 20 trên Pulse Chain với nhau. Điều này sẽ hoạt động tương tự như trao đổi trên cầu Ethereum, nhưng cũng sẽ cho phép mọi người trao đổi tiền điện tử từ chuỗi này sang chuỗi khác bằng Pulse X.

Các nhà cung cấp thanh khoản Pulse X kiếm được một khoản phí trong phần thưởng, nơi người dùng có thể kết nối các ERC 20 miễn phí của họ và ghép nối chúng với các PRC 20 miễn phí của họ để cung cấp tính thanh khoản và kiếm được các khoản phí này.

Điều này sẽ mang lại cho Pulse X khả năng sử dụng tuyệt vời và do đó Pulse X là tiền điện tử đầu tiên trong danh sách.

Thuộc địa nhỏ (NHỎ)

Altcoin thứ hai đáng được nhắc đến là Tiny Colony. Tiny Colony là trò chơi Blockchain mô phỏng xây dựng và quản lý đầu tiên. Trong Tiny Colony Metaverse, người chơi có thể xây dựng và phát triển các Thuộc địa Kiến tiên tiến, bảo vệ căn cứ của mình chống lại các thế lực đen tối đang lang thang trong thế giới ngầm, thách thức các thuộc địa khác trong các trận chiến, thành lập liên minh và giao dịch với nhau để tham gia các sự kiện cộng đồng quy mô lớn.

Tiny Colony là một hệ sinh thái pixel lớn trên chuỗi khối Solana và sẽ được khởi chạy và ươm tạo bởi Star Launch.

Người chơi có thể xây dựng, phát triển, bảo vệ căn cứ của mình trước các thế lực đen tối, chiến đấu để thành lập liên minh và giao dịch với nhau để tham gia các sự kiện cộng đồng quy mô lớn.

Nó sẽ là một game metaverse và cũng là thứ có thể phát triển trong thời gian gần và lâu dài. Mã thông báo TINY sẽ được phát hành trên Raydium vào ngày 2 tháng 1 năm 2022.

Chỉ có một nguồn cung cấp mã thông báo rất hạn chế, vì vậy chắc chắn có thể có một mã thông báo lên mặt trăng, và đó là lý do tại sao Tiny Colony là altcoin số hai của bạn.

GovWorld (GOV)

Altcoin cuối cùng là GovWorld. GovWorld là một tiện ích bổ sung cho các dự án và cộng đồng metaverse, NFT và altcoin. Tận dụng sức mạnh của giao thức cho vay P2P có thể tùy chỉnh nhất trên blockchain, những người nắm giữ mạnh mẽ trong cộng đồng giờ đây có thể mở khóa thanh khoản dưới dạng USDT, USDC, DAI hoặc BUSD so với giá trị của danh mục đầu tư NFT và altcoin của họ.

Sự kiện tạo mã thông báo của GovWorld sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 4 tháng 1 lúc 14:00 UTC. Họ cũng sẽ có một lượng cổ phần gốc của GOV với mức APY cố định là 220%.

GovWorld sẽ cho phép bạn thế chấp bất kỳ NFT hoặc altcoin nào cho các khoản vay công cộng hoặc tư nhân của USDC, USDT hoặc DAI. Vì vậy, GovWorld là nơi người dùng thực sự có thể nhận được tín dụng dựa trên giá trị NFT của họ. Loại tiền điện tử này đặc biệt và có thể giúp bạn nhân số tiền của mình vào năm 2022.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook