Skip to main content

3 lý do khiến ADA không cảm thấy nhàm chán vào năm 2022

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Cardano (ADA) có thể cạnh tranh với mạng Ethereum vào năm 2022 nếu nó công bố kế hoạch mở rộng của mình. Cardano được kỳ vọng sẽ thay đổi nhận thức về tiền điện tử ở Thung lũng Silicon. Các kế hoạch mở rộng của Cardano có thể làm tăng giá mã thông báo và tăng hoạt động trên chuỗi.

3 lý do khiến ADA không cảm thấy nhàm chán vào năm 2022

Charles Hoskinson, người sáng lập mạng Cardano, đã nhấn mạnh sự tăng trưởng nhanh chóng của altcoin này trong một video YouTube gần đây. Điều này dẫn đến một câu chuyện lạc quan cho ADA.

Mạng Ethereum đang làm việc trên The Merge, một bản nâng cấp lớn từ bằng chứng công việc thành bằng chứng cổ phần. Hành trình đến với ETH2.0 là chìa khóa cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu altcoin. Những kẻ hủy diệt Ethereum như Cardano tiếp tục cạnh tranh với ETH khi họ cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên mạng của họ.

Các chuyên gia tin rằng Cardano đã tiếp quản và nâng cấp cơ sở hạ tầng thế hệ thứ hai của Ethereum. Những cải tiến này làm cho Cardano hiệu quả hơn và thiết thực hơn cho các hợp đồng thông minh.

Nhà phân tích Gert van Lagen tin rằng Cardano đang ở cuối vùng hỗ trợ quan trọng.

Đối với ADA / USD, nhà phân tích cho biết:

“1W-Chart: Không có dấu hiệu nào về một thị trường giá xuống sắp xảy ra: Một xu hướng tăng màu vàng rất tốt đang được giữ – cấu trúc CHH-HL trên biểu đồ vĩ mô đã không bị phá vỡ bởi LL kể từ khi thị trường tăng giá bắt đầu – đỉnh 2018 đóng vai trò như một hỗ trợ mạnh .

bức ảnh

Nguồn: phấn khích

Trong khi đó, nhà phân tích xem xét cặp ADA / BTC:

“Biểu đồ 1W: Giá hiện tại là: Vùng hỗ trợ chính thấp hơn (0,618 Thị trường giá xuống từ đỉnh đến đáy) – ĐỎ Đường xu hướng thấp hơn của kênh tăng dần – Tác động của sự thoái lui giai đoạn III-IV của xung chu kỳ vĩ mô RED”.

bức ảnh

Nguồn: phấn khích

Các nhà phân tích của FXStreet tin rằng giá Cardano đang trên đường đạt được mục tiêu 1,5 đô la.

1641095541 3 lý do 437 ADA sẽ không cảm thấy nhàm chán vào năm 2022 Bitcoin

Nguồn: TradingView

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook