Skip to main content

3 Metaverse Crypto Tokens để đầu tư vào năm 2022

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Chủ đề Metaverse đã trở nên phổ biến rộng rãi trong suốt năm 2021 và xu hướng này dự kiến ​​sẽ không dừng lại vào năm 2022. Facebook Meta Platforms Inc. Thị trường đang bị thuyết phục về dự đoán này, vì các công ty như Microsoft hay Microsoft đã đầu tư đáng kể vào lĩnh vực này.

Do đó, sự phổ biến của Metaverse dự kiến ​​sẽ có những tác động đáng kể lên blockchain vào năm 2022. Ngoài các công ty lớn được đề cập, có vẻ như các chủ đầu tư mới sẽ cho ra đời những dự án hấp dẫn trong năm mới.

Bài viết này sẽ trình bày ba mã thông báo tiền điện tử Metaverse để đầu tư vào năm 2022. Phân tích chúng tôi sẽ cung cấp sẽ không thiên vị và làm nổi bật các tính năng chính của mỗi dự án.

Nội dung được báo cáo trong bài viết này không đại diện cho lời khuyên tài chính dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi khuyến khích tất cả độc giả nghiên cứu trước khi đầu tư vào thị trường.

hộp cát

Nói một cách đơn giản, The Sandbox là một trình chỉnh sửa trò chơi điện tử hàng đầu được tích hợp trong dòng Roblox. Như tên cho thấy, nó là một cánh đồng cát, nơi bất cứ ai có thể hình thành trải nghiệm mong muốn của họ. Ngoài ra, bạn có thể tham gia để chơi với các tác phẩm của người khác.

Hộp cát hoạt động như thế nào?

Hộp cát có ba linh hồn. Đầu tiên, có một trò chơi mà avatar di chuyển trong một thế giới hình vuông tương tự như trong Minecraft. Tại đây, người dùng tương tác theo phong cách MMO và khám phá thế giới như một người chơi hành động góc nhìn thứ ba.

Sau đó, có trình chỉnh sửa thế giới, nơi bạn có thể sử dụng các công cụ do nhà phát triển cung cấp để tạo các trò chơi và trải nghiệm mới. Ví dụ, mỗi người chơi có thể tham gia một trò chơi nhập vai hành động để chiến đấu với những con quái vật đang đe dọa. Ngoài ra, có thể đi đến một vũ trường hoặc tham dự một cuộc triển lãm trong viện bảo tàng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cần đề cập đến Kích thước NFT Ảnh của Sandbox. Mọi thực thể trong Sandbox Metaverse đều có thể được sửa đổi. Trò chơi có một thị trường tích hợp được thiết kế hoàn toàn cho mục đích này và như bạn có thể đoán, bạn cần sử dụng tiền điện tử để truy cập nó.

Bạn có thể làm gì trong Sandbox Metaverse?

Ngoài những trải nghiệm ảo đã đề cập trước đó, mỗi người chơi có thể thực hiện một loạt các hoạt động tiềm năng vô tận. Ví dụ, ngoài việc tham quan triển lãm của các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng, bạn cũng có thể mua LAND (tên của vùng đất ảo trong Metaverse, được bán dưới dạng NFT).

Nếu bạn không quen thuộc với khái niệm này, bạn có thể ngạc nhiên khi tìm hiểu về thị trường bất động sản kỹ thuật số đang phát triển. Các công ty lớn, công ty mới thành lập, nghệ sĩ và người dùng thường xuyên đang phát triển thị trường này.

Bạn có thể tự hỏi lợi ích của việc mua một mảnh đất hoặc tài sản ảo là gì. Rốt cuộc, nó không chỉ là pixel (hoặc voxels trong thế giới 3D)? Tất nhiên, điều này đúng về mặt kỹ thuật, nhưng lý do tại sao ai đó mua bất động sản kỹ thuật số thực sự hơi giống với những lý do thúc đẩy ngành bất động sản.

Ví dụ, hãy tưởng tượng một tương lai nơi một văn phòng 3D kỹ thuật số sẽ thay thế các ứng dụng chúng ta sử dụng để làm việc từ xa. Mua một chiếc voxel, xây dựng một loạt văn phòng, trang trí và cho thuê chúng có thể là điều thực tế.

Mã thông báo SAND

Mã thông báo SAND là tiền điện tử mà người chơi sử dụng để mua và bán NFT trên thị trường Hộp cát. Cộng đồng và các đối tác của nó đã xây dựng một thế giới rộng lớn trong trò chơi. Đất đai và tài nguyên có thể đạt được giá trị đáng kể nếu nhu cầu tăng lên.

SAND là một mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum và là tài sản gốc của hệ sinh thái Sandbox. Nó chủ yếu được sử dụng để kiếm tiền từ các vật phẩm trong trò chơi như địa hình và đồ trang trí.

trục vô cực

Axie Infinity là một trò chơi được phát triển trên chuỗi khối Ethereum, nơi người dùng chiến đấu với những sinh vật tuyệt vời (Axie). Nhờ cơ chế này, người chơi nhận được phần thưởng tiền điện tử cho mỗi chiến thắng trong các đấu trường và theo cốt truyện chính.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Trong Axie Infinity, người chơi xây dựng một vương quốc cho thú cưng hoặc Axies của họ và có thể tham gia trò chơi bằng cách mua Axie từ những người chơi khác.

Các bên thứ ba có quyền truy cập vào tất cả các tài sản và dữ liệu trò chơi liên quan đến Axie, cho phép các nhà phát triển cộng đồng xây dựng các công cụ và trải nghiệm trong vũ trụ Axie Infinity.

Bạn có thể làm gì trong Axie Infinity Metaverse?

Axie Infinity chứa các sinh vật sưu tầm và các trận chiến và trò chơi chơi-để-thắng phổ biến nhất hôm nay.

Sau khi sở hữu Bộ công cụ dành cho người mới bắt đầu và hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách, người chơi có thể nhận được các mã thông báo có thể trao đổi để sử dụng trong các giao dịch.

Tương tự như vậy, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tiền xu để tạo Axe mới. Phần thưởng hàng tháng của trò chơi khác nhau, nhưng thường đạt giá trị trên mức thu nhập trung bình ở một số quốc gia trên thế giới.

Mã thông báo AXS

Axie Infinity Shards (AXS) đại diện cho nhiên liệu cho toàn bộ hệ thống blockchain của trò chơi này. Người nắm giữ AXS có thể nhận phần thưởng cho việc đặt cược của họ, truy cập trò chơi và bỏ phiếu về các vấn đề quản trị khác nhau.

Cũng có thể nhận được AXS khi chơi nhiều trò chơi do người dùng tạo trong Metaverse này.

phi tập trung

Decentraland là một dự án tập trung vào lĩnh vực thực tế ảo. Người dùng có thể chọn đất, nhà, kinh doanh, v.v. Họ có thể đắm mình trong một thế giới song song tương tự như các trò chơi điện tử mà họ mua và thuê.

Nhưng Decentraland không chỉ là một trò chơi: nó thiên về thực tế. Mọi thứ ở đây đều dựa trên Ethereum Blockchain. Người dùng có thể giao dịch, mua và bán các ứng dụng, nội dung, NFT.

Quyền sở hữu được chuyển giao thông qua các hợp đồng thông minh, do đó, do DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) kiểm soát.

Decentraland hoạt động như thế nào?

Siêu cơ sở dữ liệu của Decentraland cho phép người dùng mua các mảnh đất ảo trong thế giới của riêng họ và thiết kế và xây dựng chúng khi họ thấy phù hợp.

Người dùng có thể mua không gian trong Decentraland để hiển thị các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ. Động thái này có thể thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm đến việc mua chúng với giá cao.

Một thương hiệu thời trang có thể mua đất và sử dụng đất đó để quảng cáo và bán các sản phẩm mới nhất của họ. Ngoài ra, nó có thể phục vụ như một điểm gặp gỡ xã hội cho những người đam mê thương hiệu.

Bạn có thể làm gì trong Decentraland Metaverse?

Hoạt động của Decentraland không khác nhiều so với những gì đã thấy trước đây đối với The Sandbox. Vì vậy, tất cả các lập luận đã được trình bày về tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản ảo là có cơ sở.

Gần đây, anh ấy đã bán một khu đất trên Decentraland metaverse với giá 2,43 triệu đô la. Một nhóm các nhà đầu tư đã mua sandbox để tổ chức các buổi trình diễn thời trang và bán hàng hóa trong không gian kỹ thuật số.

Mã thông báo MANA

MANA là tiền điện tử nơi người chơi có thể mua LAND NFT của họ, là linh hồn của thế giới Decentraland. Sau khi mua LAND, bạn có thể tạo thành phố, công việc, v.v. sẽ có thể xây dựng.

MANA là mã thông báo dựa trên tiêu chuẩn ERC 20, trong khi LAND là NFT dựa trên tiêu chuẩn ERC 721. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến giá trị của đồng xu, nhưng nó vẫn là một dấu hiệu tốt. Thật vậy, thị trường dường như đã học cách dựa vào những công nghệ như vậy.

những suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù rất phức tạp để nói một cách dứt khoát đâu là mã thông báo tiền điện tử tốt nhất của năm 2022, nhưng ba trường hợp được đề cập trong bài viết này đều có cơ hội phát triển tốt.

Tất cả các dự án này đều chứng kiến ​​mức độ phổ biến của chúng tăng lên rất nhiều vào năm 2021. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là năm mới không còn có thể làm hài lòng người chơi và các nhà phát triển dự án.

Sẽ rất thú vị khi thấy sự phân bổ lại các điểm cân bằng của thị trường khi các công ty lớn tham gia vào lĩnh vực Metaverse.

Luôn cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi