Skip to main content

5 Altcoin hàng đầu cho thu nhập dài hạn vào năm 2022 Theo BitBoy Crypto

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Bầu trời kinh tế có thể nhiều mây, nhưng điều đó có nghĩa là chọn đúng đồng tiền sẽ cho phép bạn thu được lợi nhuận đáng kể. Kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi BitBoy Crypto chia sẻ với những người đăng ký của mình 5 loại tiền điện tử hàng đầu để đạt được lợi nhuận lâu dài vào năm 2022.

Biểu tượng Acala (ACA)

Altcoin đầu tiên được đề cập là BitBoy Crypto, Acala Token (ACA). Acala là mạng lưới tài chính phi tập trung và trung tâm thanh khoản của Polkadot. Đây là nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 có khả năng mở rộng, tương thích với Ethereum và được tối ưu hóa cho DeFi với tính thanh khoản tích hợp và các ứng dụng tài chính sẵn sàng.

ACA vẫn chưa có sẵn để mua trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, các nhà phát triển ACA có một dấu hiệu tốt khi họ loại bỏ các superusers. Đây là khóa nhắm mục tiêu mà nhiều dApp thiết bị như UniSwap có.

Xóa khóa superusers là một bước quan trọng để làm cho bất kỳ dự án thiết bị nào thực sự được phân cấp. Việc sở hữu cột mốc này sẽ giúp ACA bơm vào năm 2022. Đó là lý do tại sao nó đứng đầu danh sách.

Ripple (XRP)

Đồng altcoin thứ hai có thể sinh lời trong thời gian dài là Ripple (XRP). XRP là tiền tệ chạy trên nền tảng thanh toán kỹ thuật số gọi là RippleNet, nằm trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán được gọi là XRP Ledger. Trong khi Ripple chạy RippleNet, XRP Ledger là mã nguồn mở và dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán đã nói ở trên, không phải blockchain.

Bất chấp vụ kiện, Ripple tiếp tục đổi mới trên khắp thế giới. Nó vẫn có quan hệ đối tác với tài chính truyền thống, các khoản vay năng lượng và NFT qua mạng. Không phải tất cả sự tích lũy XRP đều là một sự tình cờ.

Một dấu hiệu lớn của điều này là cựu Giám đốc điều hành Ripple, Jed McCaleb đã không bán số lượng lớn XRP nắm giữ của mình. Anh ta có 821 triệu XRP trong ví của mình và sẽ giàu có khi giá XRP tăng lên đến mặt trăng.

Mã thông báo FTX (FTT)

Altcoin thứ ba trong danh sách là FTX Token (FTT). FTT là mã thông báo tiền điện tử gốc của nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, được ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2019.

Nhóm đằng sau FTX bao gồm một số nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất, những người đã phát hiện ra các vấn đề với hầu hết các sàn giao dịch tương lai tiền điện tử chính thống trong vài năm qua và đã quyết định khởi chạy nền tảng của họ. FTX tuyên bố nổi bật nhờ các tính năng như chống quay vòng, một nhóm tài sản thế chấp tập trung và vị trí stablecoin phổ biến.

Ảnh hưởng, tiền điện tử, v.v. Năm 2022 sẽ còn quan trọng hơn trong các quy định. Đó là lý do tại sao FTX Token và một sàn giao dịch như FTT đưa chúng tôi vào danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất cho thu nhập dài hạn.

FTX là tiền điện tử trung tâm quen thuộc với hơn 143 triệu đô la trong khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho đến thời điểm hiện tại. FTX đã có một năm debut xứng đáng với vị trí thứ 3 trong danh sách.

Phantasm (SPIRIT)

Altcoin tiếp theo phải kể đến là Phantasma (SOUL). Chuỗi được thiết kế cho các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cho giao tiếp, giải trí, thị trường và các giải pháp lưu trữ trên chuỗi cho người tạo dApp và khách hàng doanh nghiệp.

Phantasma là một blockchain hoàn toàn có thể tương tác, phi tập trung, giàu tính năng. Cơ chế đặt cược sáng tạo, hệ thống mã thông báo kép, mô hình tokenomics bền vững và NFT thông minh thân thiện với môi trường tiên tiến.

Phantasma là một trong những công ty hàng đầu trong siêu blockchain. NFT được phép sử dụng cho các tài sản ảo và được tạo ra với mức phí thấp. Nó cũng cho phép người sáng tạo kiểm soát nhiều hơn công việc của họ, điều này còn thiếu trong nhiều dự án NFT ngày nay.

Năm 2022 sẽ là năm của Phantasma. SOUL có thể được sử dụng cho một số sàn giao dịch.

Raydium (RAY)

Altcoin cuối cùng được đề cập đến là Raydium (RAY). Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên chuỗi khối Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX). Không giống như các AMM khác, Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ lệnh giới hạn trung tâm, có nghĩa là tiền gửi vào Raydium được chuyển đổi thành lệnh giới hạn được đặt trên sổ lệnh của Serum. Điều này cho phép Raydium LPs truy cập vào toàn bộ quy trình đặt hàng của Serum và các chất lỏng có sẵn.

Người dùng có thể giao dịch mã thông báo, mua lại các trang trại, cung cấp thanh khoản và đầu tư vào các dự án mới với RAY. Để sử dụng Raydium, bạn sẽ cần ví SLP cho chuỗi khối Solana. Raydium có tất cả các cơ sở để biến nó thành một địa điểm tuyệt vời vào năm 2022.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook