Skip to main content

5 Altcoin hàng đầu có mức tăng lớn trong tháng 1 Theo CryptoBusy

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Nếu bạn muốn mua các loại tiền thay thế có khả năng đạt được vị thế trong các loại tiền điện tử hàng đầu, kênh Youtube tiền điện tử nổi tiếng CryptoBusy đã đề xuất 5 loại tiền điện tử hàng đầu để thu được lợi nhuận lớn trong tháng 1, nó sẽ giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư của mình.

Ethereum (ETH)

Đầu tiên trong số này là Ethereum (ETH). Ethereum là một hệ thống blockchain mã nguồn mở phi tập trung với tiền điện tử của riêng nó, Ether. ETH hoạt động như một nền tảng cho nhiều loại tiền điện tử khác cũng như để thực hiện hợp đồng thông minh phi tập trung.

Ethereum có giá thấp. Giá của nó đã giảm xuống còn 3,752 đô la vào thời điểm báo chí. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Ethereum chạm mốc 5.000 đô la cộng thêm.

Đây là phiên bản đầu tiên của Ethereum 2.0 giúp nó tốt hơn và những giải pháp này sẽ có hiệu lực nhiều hơn trong năm nay.

Biểu đồ ETH Coinmarketcap

Biểu đồ ETH | Nguồn: Coinmarketcap

Chúng tôi đã nhập khoảng $ 3,651 và không giảm nhiều. Mức dừng lỗ của chúng tôi được đặt ở mức 3,377 đô la và điểm hòa vốn của chúng tôi là 3,980 đô la. Khi giá đến đó, chúng tôi hy vọng có thể đưa nó đến mục tiêu là $ 4,580.

SandBox

SandBox (SAND) là ứng cử viên thứ hai trong danh sách. Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi. Sandbox tạo ra một nền tảng phi tập trung cho một cộng đồng game lớn mạnh.

Sandbox là một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng một trò chơi.

SandBox hiện đang giao dịch ở mức $ 5,92 và ở mức # 35. Mục tiêu tiếp theo sẽ là khoảng $ 6,61. Đây là một giao dịch thực sự tốt đẹp, tôi hy vọng nó sẽ diễn ra rất tốt. Biểu đồ SAND Coinmarketcap

Biểu đồ SAND | Nguồn: Coinmarketcap

Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội kiếm được từ 13% đến 20% trong dự án này. Đó là lý do tại sao SAND đứng thứ hai trong danh sách.

Polkadot (DOT)

Altcoin thứ ba đáng được nhắc đến là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa chuỗi phân mảnh mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng blockchain riêng tư, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển xuyên chuỗi không chỉ mã thông báo mà bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau.

Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một internet blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Biểu đồ DOT trên Coinmarketcap

Biểu đồ ĐIỂM | Nguồn: Coinmarketcap

Vốn hóa thị trường 27 tỷ đô la khiến đồng tiền này hiện đứng thứ 11. DOT đang đổi chủ ở mức 28,17 đô la và mục tiêu của chúng tôi là khoảng 29,50 đô la. Mục tiêu thứ hai sẽ lên đến $ 31,50. Đó vẫn là mức tăng khoảng 12% đến 13%.

Trái (TRÁI)

Altcoin tiếp theo phải kể đến là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi).

Biểu đồ TRÁI Coinmarketcap

Biểu đồ TRÁI | Nguồn: Coinmarketcap

Giá của Solano hiện là 178,47 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 55 tỷ đô la ở vị trí thứ 5. Mức cung tiếp theo là $ 190. Đây cũng là mức hòa vốn tiềm năng khoảng $ 182.

Cardano (ADA)

Cuối cùng, Cardano (ADA) là ứng cử viên thứ năm. Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Ở vị trí thứ sáu, chúng tôi có giá 1,36 đô la cho bây giờ. Chúng có tiềm năng lớn trong những tháng tới, và đặc biệt là tháng này, là tháng đầu tiên của tiền điện tử vào năm 2022.

Biểu đồ ADA Coinmarketcap

Biểu đồ ADA | Nguồn: Coinmarketcap

Nếu nó phá vỡ mức $ 1,33 hoặc $ 1,34, nó có thể phá vỡ cấu trúc cho thấy chúng ta có thể tăng cao hơn. Mục tiêu tiếp theo của Cardano là 1,4 đô la và mục tiêu thứ hai là 1,5 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook