Skip to main content

5 đồng tiền Metaverse dưới vốn hóa thị trường 10 triệu đô la

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Với sự hoàn thiện mạnh mẽ vào năm 2021, 2022 được dự đoán là năm của metaverse. Nếu bạn đang tìm kiếm các đồng tiền metaverse có giá trị thị trường thấp, đây là một số lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Dưới đây là 5 đồng tiền metaverse có vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la, được sắp xếp theo xếp hạng tổng thể của Nulltx từ thấp nhất đến cao nhất.

5 đồng tiền Metaverse có vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la
Dưới 10 triệu đô la vốn hóa thị trường Metaverse Coin: Legend of Fantasy War (LFW) – 5,3 triệu đô la

Metaverse Coin dưới 10 triệu đô la Vốn hóa thị trường: PolkaWar (PWAR) – 1,1 triệu đô la

Được phát hành vào tháng 7 năm 2021, PolkaWar là một nền tảng trò chơi chiến đấu NFT dựa trên chuỗi khối 3D. Mã thông báo PWAR là mã thông báo BEP-20 sống trên Chuỗi thông minh Binance. PolkaWar cho phép người chơi tạo nhân vật bằng NFT và cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng.

Ngoài ra, PolkaWar sẽ bao gồm một thị trường NFT, nơi người dùng có thể trao đổi vật phẩm, vũ khí và thiết bị để lấy mã thông báo PWAR. Người dùng cũng có thể giao dịch một số mặt hàng NFT để lấy bản sao thực.

Các sản phẩm PolkaWar cung cấp bao gồm một hệ thống nhân vật độc đáo với các thuộc tính và lớp học khác nhau như chiến binh, pháp sư và cung thủ. Mỗi lớp đóng một vai trò khác nhau và có các cuộc tấn công riêng biệt với nhiều loại vũ khí khác nhau.

5 Metaverse Coin có vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la

PWAR đang giao dịch ở mức $ 0,2562 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,1 triệu. Vốn hóa thị trường của nó là 4,7 triệu đô la Mỹ với khối lượng 18,5 triệu đồng tiền đang lưu hành.

Bạn có thể mua PWAR trên PancakeSwap, Gate.io, MEXC, Bibox và ZT.

Metaverse Coin với vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la: Spheroid Universe (SPH) – 5,1 triệu đô la

5 Metaverse Coin có vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la

Spheroid Universe là một siêu thực tế tăng cường được thiết kế để phát triển các ứng dụng thực tế nhân tạo. Bao gồm Spheroid XR Cloud và ngôn ngữ lập trình Spheroid Script được phát triển cho các dự án Metaverse.

Vũ trụ toàn cầu chứa các hộp cát; Mỗi trường thu thập một giá trị tương tự như tài khoản mạng xã hội. Nhưng không giống như các tài khoản mạng xã hội truyền thống, hộp cát thuộc về người dùng, vì nền tảng này sử dụng DeFi và công nghệ blockchain.

SPH là mã thông báo ERC-20 gốc cho phép người dùng mua dung lượng lưu trữ ảo trên thị trường Spheroid Universe và thanh khoản trang trại trên Uniswap.

SPH đang giao dịch ở mức $ 0,0777 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 62,000. Vốn hóa thị trường của nó là 5,2 triệu đô la với số lượng lưu hành là 67,8 triệu đồng tiền.

Bạn có thể mua SPH trên Uniswap hoặc LATOKEN.

Metaverse Coins với vốn hóa thị trường dưới 10 triệu đô la: Legend of Fantasy War (LFW) – 5,3 triệu USD

Legend of Fantasy War là một trò chơi kiếm tiền 3D dựa trên blockchain dựa trên Binance Smart Chain và sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 1. Trò chơi sẽ có các nhân vật NFT mà người chơi có thể tập hợp thành một đội quân và chiến đấu trong các trận chiến PVP.

Trò chơi xoay quanh việc xây dựng các đội anh hùng và sử dụng số liệu thống kê và trí thông minh của đội bạn để đánh bại kẻ thù trong các chế độ chơi đơn, giao tranh và nhiều người chơi.

Ngoài ra, LFW Marketplace sắp tới sẽ cho phép người dùng giao dịch, mua và thuê thiết bị cần thiết và các nhân vật NFT với nhau.

Legend of Fantasy War hiện đã có một dApp cho phép người dùng đặt cược vào LFW. Trong khi Cửa hàng đá quý và Thị trường vẫn đang trong quá trình phát triển, LFW là một dự án bị đánh giá thấp có thể dễ dàng tăng gấp đôi giá trị khi trò chơi được phát hành, do chất lượng của dApp và tổng giá trị của nó là hơn 700.000 đô la.

LFW đang giao dịch ở mức $ 0,7416 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 529,000. Vốn hóa thị trường của nó là 5,3 triệu đô la với số lượng lưu hành là 7,2 triệu đồng tiền.

Bạn có thể mua LFW từ PancakeSwap, Gate.io, Bybit, Hoo, BitMart và ZT.

Dưới 10 triệu đô la vốn hóa thị trường Metaverse Coin: Trò chơi xoay vòng (RPG) – 6,3 triệu đô la

Revolve Games là một hệ sinh thái trò chơi blockchain chơi để kiếm tiền với tiền cược RPG có thể hành động được kết hợp với tài sản NFT mà người dùng có thể sử dụng để kiếm phần thưởng. RPG là mã thông báo BEP-20 gốc được sử dụng làm tiền tệ chính trên nền tảng.

Nền tảng này có một mô hình cá cược tích hợp độc đáo cho các trò chơi của nó, khuyến khích người chơi tham gia và cập nhật NFT của họ. Người dùng cũng được khuyến khích cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng để đổi lấy số tiền đặt cược tăng lên.

Revolve Metaverse chứa một hộp cát liên hành tinh cho phép người dùng khám phá thế giới thông qua tàu vũ trụ NFT. Ngoài ra, người dùng có thể mua và thuê đất trong Metaverse, tương tự như những gì Decentraland và The Sandbox đã thiết lập.

Người dùng cũng có thể xây dựng trò chơi của họ bằng cách sử dụng Revolve SDK, cho phép các nhà phát triển bên thứ ba có trong danh sách cho phép tạo gói nội dung Trình tạo trò chơi của riêng họ có sẵn cho người dùng trên nền tảng.

Rõ ràng là Revolve Games muốn cạnh tranh, ít nhất là một phần, với Decentraland và The Sandbox. Do đó, với mức vốn hóa thị trường hiện tại chỉ là 6,3 triệu đô la, RPG là một mã thông báo được định giá thấp.

RPG đang giao dịch ở mức 0,46 đô la, tăng 30% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là 491.000 đô la với vốn hóa thị trường là 6,5 triệu đô la. Trò chơi nhập vai có số lượng phát hành là 14,2 triệu xu.

Bạn có thể mua các trò chơi nhập vai từ PancakeSwap hoặc ApeSwap (BSC).

Metaverse Coins dưới 10 triệu đô la Vốn hóa thị trường: Sợ hãi (FEAR) – 8,7 triệu đô la

Được thành lập vào tháng 5 năm 2021, Fear tự mô tả mình là nền tảng giải trí blockchain hàng đầu trong ngành kinh dị. Hiện tại đã có một trò chơi hành động / giải đố 2D và một trò chơi phiêu lưu kinh dị 3D cho người dùng chơi thử ngay. Một số trò chơi khác hiện đang được phát triển sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Hệ sinh thái sợ hãi có nền kinh tế mã thông báo kép với mã thông báo FEAR và KAN. FEAR là mã thông báo gốc của nền tảng, nơi chủ sở hữu hiện có thể đặt cược vào Polygon với 28% APY. Blood là một nguồn mã thông báo trong trò chơi linh hoạt được tạo ra để thúc đẩy hệ sinh thái FEAR khi chơi các trò chơi kinh dị kiếm tiền.

Kan sẽ là một mã thông báo ngoài chuỗi sử dụng công nghệ chuỗi chéo của Muon với Polygon, BSC và một chuỗi thứ ba chưa được công bố.

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi kinh dị, tôi thực sự khuyên bạn nên xem qua hai bản demo mà Fear cung cấp.

FEAR đang giao dịch ở mức 1,34 đô la với khối lượng 24 giờ là 450.000 đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 8,7 triệu đô la với số lượng lưu hành là 6,5 triệu đồng tiền.

Bạn có thể mua FEAR từ KuCoin, Uniswap, PancakeSwap, QuickSwap, v.v.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu Trò chuyện với hơn 10.000 người và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleChapter":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / starlink-crypto -metaverse-coins-1.jpg "," width ": 1323," height ": 840}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / lượt tải xuống / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}