Skip to main content

5 trò chơi chơi để thắng được ra mắt trên Enjin

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Là người tạo ra tiêu chuẩn ERC 1155 NFT, Enjin (ENJ) đã phát triển thành một trong những mạng NFT ứng dụng và trò chơi lớn nhất thế giới. Hệ sinh thái của nó dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​vòng tăng trưởng bùng nổ tiếp theo của nó. Hãy cùng điểm qua 5 trò chơi thắng thua của Enjin để xem trò nào có tiềm năng nhất.

thảm sát vương quốc

Trò chơi đầu tiên là Kingdom Carnage. Kingdom Carnage là một trò chơi thẻ giao dịch ảo trong đó các tài sản trong trò chơi được mã hóa và tiêm vào loại tiền điện tử công cụ có thể rút được dưới dạng NFT.

Người chơi có thể mua và bán thẻ kỹ thuật số và giao dịch với những người chơi khác. Kingdom Carnage có một hệ sinh thái nhân vật, chiến dịch, ngục tối, PVP, độ hiếm thẻ và nền tảng rất quan trọng.

Trên thị trường, người dùng có thể mua các loại gói, nhân vật và đá quý khác nhau.

Người dùng sẽ kiếm được ENJ khi chiến thắng các trận chiến và lọt vào top 100. Bất kỳ ai cũng có thể tải Kingdom Carnage trên Steam và Android, đồng thời bạn cũng có thể chơi nó cho phiên bản trình duyệt.

Không tương thích về không gian

Trò chơi thứ hai phải kể đến là Space Misfits. Space Misfits là một trò chơi để giành chiến thắng trong trò chơi không gian nhiều người chơi 3D được cung cấp bởi công nghệ chuỗi khối Enjin. Người chơi có thể khám phá thế giới mới, cạnh tranh các nguồn tài nguyên hạn chế, mở rộng hạm đội và kiếm tiền trong không gian. Đây là một trò chơi miễn phí yêu cầu PC chạy Windows.

Trên thị trường, người chơi có thể kiếm được tiền mặt trong trò chơi được gọi là BIT. Họ có thể kiếm BIT với tư cách là một nhà giao dịch hoặc bằng cách săn NPC, nhưng trong tương lai, họ sẽ có thể đổi BIT của mình để lấy token ERC 20 có thể được bán trên sàn giao dịch.

9Lives Arena

Trò chơi thứ ba trong danh sách là 9Lives Arena. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến cạnh tranh tập trung vào các trận chiến PVP 1v1 và 9Lives Arena là trò chơi đầu tiên có Ooogie.

9Lives Arena cung cấp các gói sản phẩm phiên bản giới hạn rất hiếm trong cửa hàng của mình trên blockchain với mã thông báo ERC 1155.

Có bốn tính năng quan trọng đáng được đề cập:

  • bạn có thể tạo. Người dùng không có giới hạn trong việc lựa chọn khả năng, vũ khí và kỹ năng.
  • Có giáo dục. Người dùng có thể thăng cấp cho nhân vật của mình bằng cách chiến đấu trên bãi tập để trang bị cho họ bằng cách thu thập tài nguyên trong trò chơi để tận dụng chất lượng của các vật phẩm của bạn.
  • Có sự cạnh tranh. Các anh hùng có thể đạt đến cấp độ 30, điều này sẽ đưa họ đến đấu trường địa ngục, nơi bạn có thể chiến đấu với chín mạng sống của mình.
  • Đó là Ooogie, người bạn đa nền tảng đầu tiên trên thế giới.

Tuổi nghỉ ngơi

Trò chơi thứ tư là Age Of Rest, một trò chơi giải đố phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh tương lai Khoa học viễn tưởng đen tối, nơi trí tuệ nhân tạo nắm quyền kiểm soát thiên hà. Người dùng có thể khám phá nhiều địa điểm, tìm kiếm manh mối và giải các câu đố hóc búa để khám phá con đường phía trước.

Họ có thể mở khóa các vật phẩm đặc biệt trong trò chơi. Trò chơi này hỗ trợ danh sách các mã thông báo trong đa vũ trụ Enjin, tokenomics, RUST, BIT là các mã thông báo chính thức cho Age Of Rest và bạn có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm trong trò chơi cho các đợt airdrop trong tương lai.

ảo

Trò chơi tiềm năng cuối cùng trong danh sách là Hololoot. Hololoot là siêu thực tế tăng cường đầu tiên có thị trường máy phát điện NFT. Người chơi có thể tạo NFT khi họ đạt được các mốc quan trọng trong trò chơi và định dạng này có thể được sử dụng để tạo AR NFT từ bất kỳ mô hình 3d tương thích nào.

Tiềm năng to lớn của Hololoot đến từ các AR NFT tiên phong, cho phép người tạo nội dung có giải pháp có thể mở rộng để tạo ra chúng.

Hololoot sử dụng công nghệ AR độc quyền để tạo một trình tạo AR NFT không mã và thị trường mở ra thu nhập hoa hồng đáng kể.

Chỉ Hololoot mới cung cấp phần thưởng đặt cược có thể tạo ra tiền tệ và kiếm được NFT Hololoot. Có rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư và cố vấn. Trò chơi này đã gây chú ý gần đây bằng cách cung cấp một nền tảng đặt cược nơi người dùng có thể đầu tư vào các mã thông báo HOL, BUSD, LP với APR (tỷ lệ phần trăm hàng năm) trên 8.000%.