Skip to main content

5 trò chơi hàng đầu để kiếm tiền từ trò chơi và tiền thay thế vào năm 2022

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Đây là những nền tảng cho phép bạn chơi một số loại trò chơi điện tử để có cơ hội tạo và / hoặc giao dịch NFT cũng như kiếm được một loại tiền điện tử gốc. Hãy cùng điểm qua 5 trò chơi win-win và altcoin hàng đầu để bắt kịp xu hướng.

Trục vô cực (AXS)

Trò chơi chơi-để-thắng phổ biến nhất là Axie Infinity. Axie Infinity là một trò chơi chiến tranh và giao dịch dựa trên blockchain do người chơi sở hữu và vận hành một phần.

Người chơi giành chiến thắng trong trận chiến có thể kiếm được tiền thật. Toàn bộ hệ sinh thái của trò chơi dựa trên các phần của Axie Infinity hoặc AXS. Điều này được sử dụng cho phần thưởng, nhưng cũng là một mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu cho các nâng cấp trong tương lai cho nền tảng.

Đáng chú ý là bên cạnh AXS, nền tảng này cũng có một năm khá tốt vào năm 2021. Vào đầu năm, tài sản địa phương trị giá dưới một đô la, nhưng tại thời điểm viết bài này, mỗi tài sản có giá trị hơn 92 đô la. Điều này xây dựng tiềm năng to lớn của đồng altcoin này và nó sẽ tiếp tục tăng vào năm 2022.

Splinterlands (SPS)

Trò chơi thứ hai phải kể đến là Splinterlands. Splinterlands là một bổ sung sáng tạo cho các trò chơi chơi-để-thắng trong thế giới NFT. Trước đây được gọi là Steem Monsters, trò chơi chạy trên chuỗi khối Hive và thuộc thể loại trò chơi giao dịch. Trong Splinterlands, người chơi chiến đấu chống lại quái vật để nhận phần thưởng trong trò chơi.

Splinterlands là một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số. những thẻ này có thể được giao dịch thực sự và có giá trị thực.

Splinterlands cũng có đơn vị tiền tệ riêng gọi là tinh thể năng lượng tối hoặc DEC, đóng vai trò như đơn vị cơ sở để trao đổi trong trò chơi và có giá trị thực. Người dùng có thể tạo tài khoản và truy cập các khóa blockchain. Sách chính tả có giá mười đô la, nhưng đó là phí một lần và họ có thể tự do kiếm bao nhiêu tùy thích sau đó.

Hộp cát

Altcoin thứ ba trong danh sách là The SandBox. Nhiệm vụ chính của nền tảng Sandbox là giới thiệu công nghệ blockchain trong các trò chơi chính thống. Nền tảng này tập trung vào việc tạo điều kiện cho mô hình “thắng bằng cách chơi” sáng tạo cho phép người dùng vừa sáng tạo vừa vui chơi. Sandbox khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain bằng cách giới thiệu mã thông báo tiện ích SAND tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên nền tảng.

Phiên bản mới nhất của nhượng quyền thương mại là đưa mọi thứ sang 3D và tạo tất cả các tài sản trong trò chơi bằng một loại tiền bản địa được lưu trữ trên NFT và Ethereum.

Các công cụ và một số nội dung được thiết kế để người dùng tạo và giao dịch tài sản của riêng họ. Đồ họa gợi nhớ đến Minecraft hoặc các trò chơi dựa trên voxel tương tự và nền tảng này cho phép người chơi nhập trực tiếp các tác phẩm Minecraft của họ vào The Sandbox.

Có các công cụ đặc biệt để tạo nội dung, chuẩn bị nhiều thứ khác nhau để in dưới dạng NFT và sử dụng trong trò chơi. Người dùng có thể mua các lô đất bằng cách sử dụng thị trường của chính trang web hoặc các thị trường thứ cấp như OpenSea.

Các vị thần không được đào tạo (GODS)

Trò chơi altcoin tiềm năng tiếp theo là Gods Unchained (GODS). Gods Unchained là một trò chơi thẻ bài chiến thuật miễn phí mang đến cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi. Được quản lý bởi cựu giám đốc trò chơi Magic The Gathering: Arena, trò chơi tập trung vào lối chơi cạnh tranh; Điều này có nghĩa là người chơi phải chiến lược tốt hơn đối thủ của họ bằng cách tạo ra các bộ bài có thể giải quyết nhiều loại chiến thuật.

Trong Gods Unchained, người chơi hoàn toàn sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số của họ, cho phép họ tự do giao dịch, bán và sử dụng thẻ của họ theo cách họ muốn – giống như sở hữu thẻ thực, hữu hình.

Gods Unchained tập trung vào lối chơi cạnh tranh. Người chơi sẽ được tặng một bộ thẻ cốt lõi, không phải NFT. Bằng cách chơi trò chơi, có thể nâng cấp các thẻ lõi và họ có thể in các thẻ đã nâng cấp này bằng Ethereum và biến chúng thành tài sản kỹ thuật số.

Thế giới người ngoài hành tinh (TLM)

Trò chơi cuối cùng trong danh sách là Alien Worlds (TLM). Alien Worlds là một metaverse mã thông báo phi tập trung, không thể trao đổi (NFT), nơi người chơi cạnh tranh để giành Trilium (TLM) cho các nguồn tài nguyên khan hiếm.

Nhiệm vụ của người chơi là khai thác các hành tinh mới để tìm kiếm Trilium và các kho báu quý hiếm khác – NFT. Những NFT này được sử dụng cho một tàu vũ trụ nhanh hơn để nâng cấp thiết bị khai thác, tăng hiệu quả hoặc đi qua vũ trụ nhanh hơn.

Để khai thác, người chơi phải mua đất trên thị trường thứ cấp với giá rất khác nhau. Nhưng một khi họ có nó, họ có thể bắt đầu kiếm tiền. Ngoài ra còn có một trò chơi chiến đấu, nơi họ thách thức những người chơi khác để giành được TLM và NFT.

Người chơi thậm chí có thể tham gia quản lý hành tinh, quản lý quỹ Trillium của mỗi hành tinh và có thể tạo ra các NFT duy nhất. Người chơi có thể mua Trillium trên sàn giao dịch tài sản toàn cầu hoặc trên chuỗi khối Wax.