Skip to main content

5 trò chơi tiền điện tử Metaverse hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Siêu thị tiền điện tử và trò chơi NFT đang bùng cháy ngay bây giờ, và nhiều dự án altcoin và IDO đang bùng nổ. Hãy cùng điểm qua 5 trò chơi tiền điện tử metaverse hàng đầu có tiềm năng rất lớn vào năm 2022.

Fight of The Ages (FOTA)

Trò chơi đầu tiên là Fight of The Ages. Đây là một trò chơi MOBA RPG cung cấp một số tính năng thực sự thú vị như tính năng cho thuê để chơi và thị trường để mua và bán da anh hùng, thiết bị, NFT với ví danh tính phi tập trung để sử dụng trong trò chơi này và cho hình đại diện của bạn trong metaverse FOTA .

Có hai cuộc kiểm toán, một từ Certic và một từ Hacken. Certic thực sự làm tốt công việc mà họ tạo ra là một trò chơi an toàn và an toàn hơn để chơi.

tổng nguồn cung sẽ là 700 triệu và do khai thác, nguồn cung luân chuyển của chúng sẽ khác nhau.

Pax World (PAXW)

Trò chơi thứ hai để mắt đến là Pax World (PAXW). Họ đang tập trung vào việc giao tiếp theo phương thức metaverse giữa mọi người. Nó dành cho mục đích thương mại giáo dục xã hội thậm chí cả mục đích giải trí.
Họ có một sản phẩm đang hoạt động bao gồm hỗ trợ quét video, âm thanh, 3D và khuôn mặt. Họ đã huy động được năm triệu đô la tiền hạt giống. DAO của họ đang hoạt động và người chơi có thể đặt cược nó.

Họ có một thị trường sẽ kết hợp NFT cho vé bán đất cho các sự kiện và NFT 3d. Một tỷ PAXW sẽ được phát hành giữa các đối tác và hệ sinh thái.

Pax world IDO cho mã thông báo BEP20 của họ sẽ diễn ra trên Trustpad nhưng chưa có ngày nào được đặt. Sẽ có 7,5 triệu PAXW có sẵn để mua tại IDO.

Thương mại điện tử (CCASH)

Trò chơi tiếp theo trong danh sách là Cyber ​​Trade. Đây là một trò chơi metaverse chơi để kiếm tiền được xây dựng trên Binance Smart Chain.

Người chơi có thể chọn một chiến binh trong game nhập vai MMO này để trở thành người giỏi nhất và kiếm được CCASH trên mạng.

CCASH là tiền điện tử cung cấp cho người chơi các tính năng thực sự có lợi, bao gồm quyền quản lý xếp hạng công dân, chức năng giảm phát của hệ thống phần thưởng và đặt cược các tiện ích mã thông báo khác. Nó sẽ phân phối lại 25% doanh thu cho nhóm phần thưởng người chơi và 12,5% sẽ bị đốt cháy, điều này sẽ giúp tăng trưởng giá trong dài hạn của CCASH.

Vương quốc cổ đại (DOM)

Phần chơi tiếp theo đặc biệt bởi Cổ Thiên Lạc là một game võ hiệp cổ trang và đội ngũ đóng tại Việt Nam. Chiến dịch airdrop Vương quốc Cổ đại trên Coinmarketcap sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 1 đến hết ngày 25 tháng 1.

Đây là trò chơi p2e được chơi để kiếm tiền với sáu loại nhân vật để lựa chọn và thu nhập đến từ các hoạt động trong trò chơi đặt cược mã thông báo quản trị là giao dịch dom dom trên thị trường NFT và trồng trọt.

Tính thanh khoản và phần thưởng gần sáu mươi phần trăm mã thông báo có sẵn cho công chúng, tổng nguồn cung sẽ là hai tỷ mã thông báo và một lần nữa đó là mã thông báo dựa trên BSC có mã là DOM. Họ có thời gian khóa và lịch trình kiểm tra cho những người trong cuộc và các nhà đầu tư ban đầu.

Họ đã huy động được 3,75 triệu đô la trước IDO và có IDO và các danh sách đầy hy vọng để theo dõi.

Metastrike (MST & MTT)

Trò chơi cuối cùng được đề cập trong danh sách là Metastrike. Metastrike là một trò chơi có cả hai tùy chọn chơi miễn phí và chơi để kiếm tiền. Đó là một trò chơi FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) dựa trên VR và các khía cạnh metaverse của trò chơi này bao gồm có thể mua đất, tạo và tùy chỉnh bản đồ của riêng bạn.

Metastrike đã hoàn thành IDO thành công trên seedify để huy động 250.000 đô la cho mã thông báo MTS của họ. MTS là IDO là mã thông báo quản trị DAO. Người chơi có thể đặt cược nó, sử dụng nó trong các giải đấu và chơi nâng cao hơn, mua NFT với nó và vùng đất metaverse. Metastrike cũng có MTT, mã thông báo thứ hai và nó chỉ được sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi như mua vũ khí hoặc mở khóa bản đồ mới.

MTS có tổng nguồn cung là 565 triệu đô la trong khi MTT có nguồn cung không giới hạn. Người chơi có thể hoán đổi hai mã thông báo cho nhau nhưng họ không biết tỷ giá hối đoái tại thời điểm ghi này là bao nhiêu.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook