Skip to main content

5,6 triệu SHIB bị đốt cháy trong 24 giờ qua

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Theo thống kê của Etherscan, 5,6 triệu SHIB đã bị đốt trong 24 giờ qua, và gấp 22 lần số đó đã bị tiêu hủy trong vài ngày qua.

5,6 triệu SHIB bị đốt cháy trong 24 giờ qua
5,6 triệu xu bị đốt trong 24 giờ qua

Theo etherscan, mười bốn giao dịch tổng số đã được thực hiện trong 5 ngày qua để gửi 125 triệu mã thông báo SHIB đến một chiếc ví chết mà không ai có thể rút hoặc tiêu chúng.

Theo người dùng Twitter @shibburn, 5,6 triệu xu Đốt trong hai mươi bốn giờ qua với sáu lần chuyển. Người dùng nói với quân đội SHIB rằng 410.300.521.864.319 đồng meme đã bị loại bỏ khỏi lưu thông cho đến nay so với nguồn cung ban đầu là một phần tư tỷ.

NOWPayments, một nền tảng không giám sát xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, Nó cung cấp một chức năng mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để ghi mã thông báo meme.

Theo Christopher Vecchio, nhà phân tích tiền tệ cấp cao tại công ty con DailyFX của Tập đoàn IG, vào năm 2022 không có hiệu quả Đối với các loại tiền điện tử meme như Dogecoin và đối thủ của nó là Shiba Inu.

Như anh ấy nói, anh ấy sẽ “ngạc nhiên” khi thấy hai đồng tiền này dao động và đơn giản là nai sừng tấm anh ấy có thể cứu họ bằng cách tweet về họ.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook

Patrick

Tin tức về Coincu