Skip to main content

6 loại tiền điện tử hàng đầu tạo ra chuyển động lớn với động lực lớn vào năm 2022

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış

Họ đang chuẩn bị có một năm 2022 vĩ đại với một kết thúc tuyệt vời vào năm 2021. Hãy cùng điểm qua 6 altcoin hàng đầu đang có những bước chuyển mình lớn với động lực mạnh mẽ vào năm 2022.

Trái (TRÁI)

Ứng cử viên đầu tiên có động lực lớn là Solana (SOL). Solana là một dự án mã nguồn mở có chức năng cao dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp DeFi.

Ví Phantom của Solana là ví nóng phổ biến nhất của họ với mức tăng trưởng hơn 1,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trong chín tháng.

Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì tốc độ và tính bảo mật của nó. Vì nó sử dụng bằng chứng trong quá khứ, nên nó cũng thân thiện với môi trường, khiến SOL trở thành một loại tiền điện tử rất hấp dẫn vào năm 2021.

Staking Phantom đang trong quá trình thử nghiệm beta vào tháng 4 năm 2021 và đã chứng kiến ​​mức tăng 4400% từ 40.000 người dùng vào tháng 7 lên 1,8 triệu người dùng vào tháng 12.

Polkadot (DOT)

Altcoin thứ hai đáng được nhắc đến là Polkadot (DOT). Polkadot là một giao thức đa chuỗi phân mảnh mã nguồn mở kết nối và bảo mật một mạng blockchain riêng tư tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển xuyên chuỗi không chỉ mã thông báo mà bất kỳ loại dữ liệu hoặc tài sản nào, do đó cho phép các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Polkadot được thiết kế để cung cấp nền tảng cho một internet blockchain phi tập trung, còn được gọi là Web3.

Năm ngoái, Polkadot bắt đầu triển khai Parachains, giai đoạn ra mắt cuối cùng trong chuỗi đa chuỗi của mình. Các cuộc đấu giá và huy động vốn cộng đồng trên Polkadot khác rất nhiều so với những thứ như ICO, IEO, IDO ở chỗ chủ sở hữu không phải chuyển quyền kiểm soát DOT của họ để đổi lấy mã thông báo của dự án.

Nó khuyến khích hàng trăm nghìn người ủng hộ trở thành người dùng tích cực trong hệ sinh thái vì lợi ích của chính họ. Đó là lý do tại sao DOT đang chuẩn bị cho một năm 2022 lớn.

Cardano (ADA)

Ứng cử viên thứ ba là Cardano (ADA), một tên tuổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần cho biết mục tiêu của nó là cho phép “những người thay đổi, đổi mới và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

Trong tổng số hoạt động phát triển vào năm 2021, Cardano đứng đầu danh sách. Hệ sinh thái của Cardano đang phát triển với tốc độ nhanh chóng mỗi ngày.

Đa giác (MATIC)

Tiếp theo sẽ được đề cập là Đa giác (MATIC). Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt, hỗ trợ xây dựng nhiều loại ứng dụng.

Họ đã đạt được rất nhiều thành tích vào năm 2021 với hơn 100 triệu ví, hơn 3.000 ứng dụng, hơn một tỷ giao dịch, sáu giải pháp mở rộng quy mô và tích hợp mới, ba tên web hàng đầu, các thương hiệu lớn như D&G, NFL, Macy’s… Tất cả đều kết hợp lại và sắp tới sang MATIC.

Liên kết chuỗi (LINK)

Altcoin tiếp theo có mức tăng trưởng theo số liệu khác nhau là Chainlink (LINK). Chainlink là một lớp trừu tượng blockchain cung cấp các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu.

Thông qua một mạng lưới oracle phi tập trung, Chainlink cho phép các blockchain tương tác an toàn với nguồn cấp dữ liệu bên ngoài, sự kiện và phương thức thanh toán, cung cấp thông tin ngoại tuyến quan trọng mà các hợp đồng thông minh phức tạp cần trở thành hình thức hợp đồng kỹ thuật số thống trị.

Nó tự hào với sự tăng trưởng theo cấp số nhân với hơn 75 tỷ tổng giá trị bảo mật, hơn 1.000 tích hợp cuối năm và hơn thế nữa. Nó có ba sáng kiến ​​chính vào năm 2022, đó là việc phát hành CCIP cho Chainlink, phát hành liên kết khoanh vùng và lớp trừu tượng cho các doanh nghiệp.

Phần thưởng lớn nhất trong số ba phần này là tiền đặt cược vì việc đặt cược và phần thưởng đặt cược giúp điều này trở nên khả thi và tạo ra một mức lợi nhuận nhất định cho một số mạng Oracle.

TIẾT KIỆM (AAVE)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Aave. Aave là một giao thức tài chính phi tập trung cho phép mọi người vay và mượn tiền điện tử.

Gần đây, nhóm hình thành giao thức đã khởi động một cầu nối quản trị chuỗi chéo. Điều này sẽ giúp quản lý giao thức trên nhiều mạng từ quản lý mạng chính.

Cộng đồng Aave đang nỗ lực để cho phép bỏ phiếu không cần gas và làm cho việc quản trị trở nên toàn diện cho người dùng trên mạng. Đây là một động lực rất lớn cho Aave trong năm tới.

Đăng ký tài khoản Binance (giảm 10% phí giao dịch) tại đây: https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook