Skip to main content

7 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu cần theo dõi vào năm 2022

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Crypto Mobster, một kênh Youtube có tầm ảnh hưởng đã tiết lộ 7 loại tiền thay thế tiềm năng hàng đầu cần để mắt đến vào năm 2022. Hãy cùng xem những nhà giao dịch nổi tiếng nào có trong danh mục đầu tư của họ.

Mạng Oasis (ROSE)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Oasis Network (ROSE). Mạng Oasis là một mạng lưới blockchain bằng chứng về cổ phần được thiết kế để hoạt động như một nền tảng bảo vệ quyền riêng tư cho tài chính mở và sử dụng dữ liệu một cách có trách nhiệm.

Oasis là một chuỗi khối lớp cơ sở, giống như Ethereum hoặc Bitcoin, nhưng nó được xây dựng từ đầu, với tính bảo mật dữ liệu và mức tăng thông lượng lên đến 1.000 TPS.

Điều này chủ yếu là các lớp hợp đồng thông minh song song này cho phép cơ sở hạ tầng tốt hơn khả năng mở rộng cao và khả năng thực hiện một số việc nhất định mà không phải lo lắng về phí.

Giao thức gần (GẦN)

Altcoin tiềm năng thứ hai được nhắc đến nhiều trong những ngày này là Giao thức gần (NEAR). Giao thức gần là một chuỗi khối lớp một được thiết kế như một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và điều đó loại bỏ một số hạn chế đã và đang làm sa lầy các chuỗi khối cạnh tranh, chẳng hạn như tốc độ giao dịch thấp, thông lượng thấp và khả năng tương tác kém.

Đây là một cổng lớn tuyệt đối cho rất nhiều thứ, không chỉ cho khả năng thích rõ ràng là xây dựng trên nó mà còn cả NFT. Mục đích của nó là giải quyết các giải pháp mở rộng quy mô nhờ vào yếu tố áp dụng web 3 của riêng họ. Trong chuỗi đa đó, đó là một điều quan trọng và là một yếu tố quan trọng, chúng ta có thể thấy NEAR phát triển rất tốt trong năm nay.

Ngoài (UOS)

Altcoin tiếp theo phải kể đến là Ultra (UOS). Các yếu tố riêng lẻ của Ultra như một trò chơi riêng lẻ hoặc thẻ NFT có thể sẽ gặp khó khăn nếu tâm lý thị trường thấp nhưng một hệ sinh thái đang cho phép hoạt động. Thế giới trò chơi rộng lớn và họ có nền tảng riêng.

Rõ ràng là bạn có thể phân phối, mua và làm mọi thứ với các trò chơi sử dụng mã thông báo. Người dùng cũng có thể có khả năng làm tất cả các loại công cụ liên quan đến hàng hóa kỹ thuật số. Phân phối phí so với sự cạnh tranh nhỏ gọn trên cửa hàng thị trường kỹ thuật số và phi tập trung là cực kỳ quan trọng.

Kilt (KILT)

Altcoin tiếp theo là một altcoin mới, Kilt (KILT). KILT là một giao thức blockchain mã nguồn mở để cấp thông tin xác thực dựa trên xác nhận quyền sở hữu, có thể thu hồi và ẩn danh trong Web 3.

Nhiệm vụ của KILT là trả lại quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu, khôi phục quyền riêng tư cho cá nhân và cho phép các mô hình kinh doanh sáng tạo xoay quanh danh tính và thông tin đăng nhập.
Đây là nơi về cơ bản là hệ sinh thái Polkadot. Nó được sử dụng và điều này sẽ là cầu nối giữa tất cả hệ sinh thái Polkadot.

Nhiệm vụ của Kilt là kiểm soát có được quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân khổng lồ đến chủ nhân của nó. Mục tiêu của Kilt có thể đạt được bằng cách kết hợp niềm tin trong thế giới thực với những lợi ích của công nghệ blockchain nhưng nó nằm trên một chuỗi quyền lực.

Qredo (QRDO)

Altcoin tiếp theo là Qredo (QRDO). Qredo là một giao thức mở để thanh khoản chuỗi chéo và mạng giao dịch ngang hàng lớp 2 cung cấp, bảo mật cấp tổ chức và lưu ký phi tập trung.

Đây là một dự án thú vị. Nó sẽ trở thành một DAO và nó là một blockchain và đó là các khu định cư nhanh như chớp có thể tương tác và lưu ký phi tập trung an toàn. Đây là một dự án khổng lồ và nó giải quyết được rất nhiều vấn đề với các vấn đề về đầu tư thể chế và quản lý.

Nó có blockchain rõ ràng là lớp 1 và yếu tố chính của nó là lớp 2. Hơn nữa, họ có lớp nhắn tin phi tập trung 3. Vì vậy, có rất nhiều dự án có thể mở rộng bên trong và được xây dựng xung quanh điều này để cho phép mọi thứ xảy ra .

Mã thông báo LUKSO (LYXE)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Lukso Token (LYXE). Lukso là một nền tảng blockchain được tạo riêng cho ngành công nghiệp phong cách sống, cung cấp cơ sở hạ tầng tin cậy và đổi mới phi tập trung cho các thương hiệu thời trang, công ty khởi nghiệp và khách hàng.

Đây là tiềm năng của nền kinh tế kỹ thuật số mới trong tương lai nên đây chắc chắn là một altcoin đáng để mắt tới. Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn của mã thông báo Ethereum ERC 20 và ERC 725.

Về mặt này, người dùng có thể tạo hồ sơ công khai tiền tệ chứng chỉ kỹ thuật số. Nó sẽ có tiềm năng xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số vì nó đã được xây dựng bởi một số người khá lớn và một số đối tác lớn.

API3 (API3)

Cái cuối cùng là API3. API3 là một nền tảng cho các dịch vụ API phi tập trung nhắm mục tiêu vào cơ sở hạ tầng web3. Nguồn cấp dữ liệu được phục vụ và quản lý theo cách phân cấp.

Điều này được phân cấp hoàn toàn, nó cũng có khả năng tương tác đầy đủ. Nó phi tập trung và cung cấp tất cả các loại dữ liệu tốt và rõ ràng là có thể định lượng được an toàn.

Chúng ta sẽ thấy rất nhiều khả năng tương tác chuỗi chéo trên nhiều mạng và thậm chí cả các đối tác đã có trong một dự án quy mô tương đối thấp.

Họ đã có một số đối tác khá lớn và nó cũng được hỗ trợ bởi một số người khá lớn. Tất cả những điều đó tạo nên một tiềm năng to lớn cho API3.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook