Skip to main content

Abu Dhabi đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo tiền điện tử trên thế giới.

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Abu Dhabi đang giảm bớt sự phụ thuộc vào dầu khí trong khi tăng cường mối quan tâm của mình vào kinh doanh tiền điện tử để trở thành trung tâm tiền điện tử hàng đầu ở Trung Đông.

Abu Dhabi đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo tiền điện tử trên thế giới.
Nguồn: Ảnh Frederic Prochasson

Abu Dhabi giảm sự phụ thuộc vào dầu khí Trong khi mở rộng mối quan tâm của mình trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử để trở thành trung tâm tiền điện tử hàng đầu ở Trung Đông.

Sau khi thiết lập khuôn khổ quy định ban đầu cho môi trường tiền điện tử vào năm 2018, Tiểu vương quốc đã tập trung vào: doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số Phát triển một thị trường thịnh vượng cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo Shorafa Al Hammadi, Trưởng phòng Phát triển Kinh tế Abu Dhabi, với việc thành lập Matrix Exchange và Midchains, hai sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép ở Abu Dhabi, một DEX thứ ba đang trên đường.

Theo Al Hammadi, hệ sinh thái tiền điện tử ở Abu Dhabi đang cố gắng phát hiện các lỗ hổng trong cấu trúc của nó. một triển vọng hấp dẫn cho những người có ảnh hưởng tại nơi làm việc.

nói:

“Toàn bộ hệ sinh thái ở Abu Dhabi đang làm việc cùng nhau để giúp tất cả các tác nhân của không gian đó dễ dàng thu hút mà còn đưa họ đến đây. [and] cải thiện khuôn khổ pháp lý. [We want] để tìm ra những điểm nóng trên khắp thế giới để chúng tôi có thể loại bỏ chúng và có một khuôn khổ pháp lý rất mạnh mẽ và chắc chắn cho những người này. ”

Abu Dhabi đặt mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo tiền điện tử trên thế giới.
Công ty phát triển Mubadala

Hành trình trở thành một bên tham gia lớn vào thị trường tiền điện tử của Abu Dhabi đã kéo dài rất lâu. Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) đã giới thiệu khuôn khổ pháp lý cho giao dịch tài sản tiền điện tử giao ngay vào năm 2018.

Kể từ đó, quỹ Mubadala thuộc sở hữu nhà nước đã đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tửgiới thiệu các khả năng của thủ đô nhiều hơn nữa.

Khaldoon Al-Mubarak, Giám đốc điều hành của Mubadala, được công nhận là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Manchester City, nói rằng ngành công nghiệp giá trị tăng nhanh như một sự biện minh cho sự tham gia của quỹ.

Mubarak nói:

“Tôi nghĩ, bạn biết đấy, đây là một doanh nghiệp tiền điện tử 200 tỷ đô la hai năm trước, và ngày nay là hai nghìn tỷ rưỡi đô la và nó đang phát triển”

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Patrick

Tin tức về Coincu