Skip to main content

Anthony Pompliano nói rằng năm 2022 sẽ bùng nổ nếu Bitcoin được ghép nối với chỉ số này

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Đối với cuộc nói chuyện của CNBC, Bitcoin Bull Anthony Pompliano và Đồng sáng lập của Morgan Creek Digital cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng việc Fed tăng lãi suất vào năm 2022 sẽ có tác động khác đến giá Bitcoin so với dự đoán ban đầu của ông. một chỉ số.

Anthony Pompliano nói rằng năm 2022 sẽ bùng nổ nếu Bitcoin được ghép nối với chỉ số này

“Đây là những gì tôi đang xem ngay bây giờ và tôi không nghĩ rằng chúng tôi có đủ dữ liệu, nhưng trong vài tuần qua, tôi đã thấy một số nhà phân tích nói rằng giá Bitcoin thực sự đang theo dõi / tương quan với lợi suất của 10 năm Trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ.

Các nhà đầu tư theo dõi tình hình hoạt động của lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm để đánh giá tâm lý và khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư.

Lợi nhuận ngày càng tăng cho thấy niềm tin của thị trường khi các nhà đầu tư chọn các khoản đầu tư rủi ro hơn với lợi nhuận cao hơn. Mặt khác, lợi suất giảm cho thấy thị trường đang thận trọng khi các nhà đầu tư chuyển sang mua trái phiếu chính phủ để bảo vệ vốn của họ.

Một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ gần đây cho biết họ có kế hoạch giảm mua tài sản và tăng lãi suất trong năm nay để chống lạm phát.

Pompliano lưu ý rằng nếu mối tương quan giữa lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm và Bitcoin là đúng, thì một chính sách như vậy thực sự có thể đẩy giá Bitcoin lên.

Anthony Pompliano nói rằng năm 2022 sẽ bùng nổ nếu Bitcoin được ghép nối với chỉ số này

“Vì vậy, bây giờ bạn nghĩ rằng hầu hết các tài sản rủi ro sẽ thực sự được bán khi lãi suất tăng, phải không? Trở lại với “bong bóng truyền thông 99 điểm”, nhiều người sẽ cho rằng lãi suất là yếu tố then chốt tạo ra bong bóng này. Nhưng nếu Bitcoin thực sự di chuyển phù hợp với lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm – một lần nữa chúng ta cần thêm dữ liệu – nếu điều đó là đúng thì việc tăng lãi suất có thể đẩy Bitcoin lên dữ dội. “

Pompliano thừa nhận rằng một số dự đoán trước đó của ông đã không trở thành sự thật. Vào năm 2019, ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021, dựa trên sự kiện giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020.

“Một trong những điều tôi đã quan sát là khung thời gian 18 tháng có thể thay đổi. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy một thị trường tăng giá dài hơn thay vì 18 tháng như trước đây. Thời gian sẽ trả lời. Nhìn về quá khứ dễ hơn là dự đoán tương lai. Nhưng tôi nghĩ điều này cần được ghi nhớ. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook