Skip to main content

APENFT hợp tác với Valuart để ra mắt dòng bìa Vanity Fair NFT

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

APENFT Foundation và Valuart đã hợp tác để ra mắt loạt bìa The Vanity Fair NFT Cover. Cùng nhau, mối quan hệ đối tác tìm cách mang lại sự tiếp xúc và tiếp cận với các phong trào sáng tạo và công nghệ hiện đang cách mạng hóa thế giới nghệ thuật.

Dòng NFT đã lên kế hoạch Nó sẽ có mặt trên thị trường APENFT vào đầu tháng Giêng. Đáng chú ý nhất, bộ sưu tập sẽ bao gồm The Vanity Queen, NFT đầu tiên được xuất bản bởi Vanity Fair. Bộ sưu tập cũng sẽ bao gồm bốn bìa Vanity Fair NFT có các tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc kỷ niệm phong trào nghệ thuật kỹ thuật số, dành riêng cho người sáng lập TRON Justin Sun.

APENFT đã mở danh sách chờ cho thị trường sắp tới của mình, với 500.000 người dùng đã đăng ký trước vào ngày đầu tiên mở cửa. Chỉ những người đăng ký danh sách chờ mới có quyền truy cập vào phần thưởng Vanity Fair Covers và các ưu đãi sinh lợi khác như airdrop mã thông báo quản trị, phần thưởng và tiền thưởng giới thiệu. Chức năng tổng thể của thị trường APENFT sẽ là cho phép người dùng in, thu thập và giao dịch NFT, cùng với Sydney Xiong, giám đốc của APENFT Foundation:

Chúng tôi tự hào ra mắt Thị trường APENFT và nó đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình khám phá của APENFT trong thế giới NFT và metaverse. Điều làm cho thị trường của chúng tôi trở nên khác biệt là chúng tôi muốn tập trung vào việc tận dụng các NFT để xây dựng một IP mạnh và sáng tạo. Sự hợp tác này với Valuart là một khởi đầu tốt.

APENFT là một nền tảng thu hẹp khoảng cách giữa các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các blockchain. Tạo cho tạo điều kiện cho nền kinh tế sáng tạođồng thời cố gắng thúc đẩy sự hòa nhập tài chính và văn hóa vào metaverse. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2021, nó đã thu thập được rất nhiều tác phẩm nghệ thuật bao gồm Andy Warhol, Picasso, Alberto Giacometti, Beeple, FEWOCiOUS, Pak, Mitchell F. Chan và hơn thế nữa. Mặt khác, đối tác mới Valuart là một công ty tạo ra hệ sinh thái bảo vệ và nâng cao tài sản trí tuệ của các nhà sưu tập, nghệ sĩ và thương hiệu.

Theo APENFT >> phấn khích

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia sự bất hòa của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
thích chúng tôi trên Facebook
theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều được lấy từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người điều hành trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.