Skip to main content

Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Bộ cân bằng (BAL) đã lấy lại vùng nằm ngang quan trọng và có khả năng tăng tốc khi bứt phá trên ngưỡng kháng cự hiện tại.

Tiếp cận đường kháng cự

Chỉ số cân bằng đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất địa phương là $ 35,72 vào ngày 4 tháng 9. Nhược điểm đã chuyển xuống mức thấp nhất là $ 12,89 vào ngày 14 tháng 12.

Tuy nhiên, kể từ đó, mã thông báo đã tăng cao hơn, vượt lên trên vùng nằm ngang là $ 15,4 vào ngày 17 tháng 12. Đây là một diễn biến rất tích cực vì nó cho thấy sự sụt giảm trước đó là một sự bất thường. Những sai lệch như vậy thường được theo sau bởi những chuyển động rõ ràng theo hướng khác.

Balanceris sắp chạm vào đường kháng cự giảm dần, hiện đang ở mức 20,50 đô la.

Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ - CoinCu News

Biểu đồ hàng ngày BAL / USDT | Nguồn: TradingView

Bật

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày hỗ trợ việc tiếp tục xu hướng tăng. RSI và MACD đều tăng và RSI thậm chí đã vượt quá mốc 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá thường đi trước các động thái đi lên đáng kể.

Vùng kháng cự chính là $ 27 đến $ 29 và được tạo bởi mức thoái lui Fib 0,618 (màu trắng) và vùng kháng cự nằm ngang.

Khi Balancer vượt qua mức kháng cự giảm dần hiện tại, nó có khả năng sẽ di chuyển về phía vùng đó.

Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽBalancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ

Biểu đồ hàng ngày BAL / USDT | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Nhà giao dịch @CryptoCapo_ đã tweet một biểu đồ BAL cho biết việc điều chỉnh đã hoàn tất và mã thông báo dự kiến ​​sẽ tăng lên 18 đô la và có thể là 33 đô la.

Balancer (BAL) lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ

Nguồn: Twitter

Trong khi số lượng sóng dài hạn vẫn chưa rõ ràng, sự sụt giảm từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 4 tháng 12 có thể là một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một chuyển động đi lên.

Nếu sự sụt giảm được phác thảo như một phần của sự điều chỉnh ngắn hạn, BAL dự kiến ​​sẽ tăng lên ít nhất 34 đô la, tạo ra sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1.

Tuy nhiên, nếu sự sụt giảm hoàn thành một đợt điều chỉnh dài hạn, như được nêu chi tiết trong tweet, BAL sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

1641265158 178 Balancer BAL lấy lại vùng quan trọng sau đợt phục hồi mạnh mẽ

Biểu đồ hàng ngày BAL / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAL tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook