Skip to main content

Bạn có thể mua Saitama, thứ đang tăng mạnh ngày nay: đây là nơi

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Giá Saitama trực tiếp hôm nay là $ 7,57e-8 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 80,9 triệu. Saitama tăng 48% trong 24 giờ qua. Nếu bạn muốn biết Saitama là gì, có đáng mua hay không và những nơi tốt nhất để mua Saitama, thì không cần tìm đâu xa ngoài hướng dẫn ngắn này.

Những nơi hàng đầu để mua Saitama ngay bây giờ

Vì SAITAMA là một tài sản mới nên nó vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua SAITAMA bằng cách sử dụng DEX (sàn giao dịch phi tập trung), điều đó chỉ có nghĩa là có một vài bước bổ sung. Để mua SAITAMA ngay bây giờ, hãy làm theo các bước sau:

1. Mua ETH trên một sàn giao dịch hoặc nhà môi giới được quản lý, như eToro ›

Chúng tôi đề xuất eToro vì đây là một trong những nền tảng giao dịch đa tài sản hàng đầu thế giới, một sàn giao dịch và ví tất cả trong một với một số khoản phí thấp nhất trong ngành. Nó cũng thân thiện với người mới bắt đầu và có nhiều phương thức thanh toán hơn cho người dùng hơn bất kỳ dịch vụ hiện có nào khác.

2. Gửi ETH của bạn đến một ví tương thích như Trust Wallet hoặc MetaMask

Bạn sẽ cần tạo ví, lấy địa chỉ và gửi tiền vào đó.

3. Kết nối ví của bạn với Uniswap DEX

Đi tới Uniswap và ‘kết nối’ ví của bạn với nó.

4. Bây giờ bạn có thể hoán đổi ETH của mình cho SAITAMA

Bây giờ bạn đã kết nối, bạn sẽ có thể đổi lấy 100 đồng tiền bao gồm SAITAMA.

Saitama là gì?

Saitama là một nền tảng và mã thông báo hướng tới cộng đồng muốn phát triển các giải pháp để giáo dục thế hệ nhà đầu tư tiếp theo và làm cho tiền điện tử trở nên đơn giản và an toàn cho tất cả mọi người. Theo báo cáo chính thức của mình, nó tập trung vào các nhà đầu tư Thế hệ Z, 93% trong số họ cảm thấy bối rối hoặc thất vọng khi nói đến tài chính. Tầm nhìn của Saitama là cung cấp cho họ nội dung hướng dẫn cách hoạt động của tiền khi họ đầu tư, từ đó mở ra cơ hội tạo ra của cải. Để đạt được điều đó, Saitama có kế hoạch phát triển hệ sinh thái của riêng mình, bao gồm thị trường, ví thông minh, nền tảng bệ khởi chạy dựa trên NFT và nền tảng nội dung đa kênh.

Saitama hiện đang ở giai đoạn 3/5 trong lộ trình của mình. Nó tiếp tục có kế hoạch khởi động một chiến dịch tiếp thị trên TikTok và Twitter để nâng cao nhận thức và tiếp cận 100.000 chủ sở hữu. Điều đó có thể sẽ đi đôi với việc khởi chạy các phần của hệ sinh thái của nó. Trong giai đoạn cuối cùng, Saitama cam kết quyên góp cho các cơ quan sinh viên và các tổ chức từ thiện giáo dục.

Tôi có nên mua Saitama hôm nay không?

Tiền xu Meme như Saitama có thể đặc biệt dễ bay hơi. Dogecoin và Shiba Inu là những trường hợp điển hình. Trong khi Saitama cho thấy nhiều hứa hẹn, nó có thể đảo ngược lợi nhuận nhanh chóng của nó rất dễ dàng. Đọc các dự đoán về giá và nghiên cứu thị trường trước khi bạn quyết định đầu tư vào nó.

Dự đoán giá Saitama

Các nhà đầu tư tích cực của Youtuber dự đoán Saitama có thể bùng nổ trong vài năm tới. Họ cho rằng cơ chế đốt mới có thể dẫn đến tăng giá hàng nghìn lần chỉ trong hai năm. Để làm được điều này, cần phải đốt nhiều mã thông báo hơn, do đó, nhiều giao dịch hơn phải diễn ra.

Saitama trên mạng xã hội