Skip to main content

Bang hội gồm 40.000 người chơi quyên góp được 6 triệu đô la để tạo điều kiện cho các trò chơi P2E

Yazan Ocak 3rd, 2022Yorum Yazılmamış


Play It Forward DAO (PIF DAO) khởi động năm 2022 bằng cách thông báo rằng họ đã huy động được 6 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân chỉ sáu tháng sau khi ra mắt.

DAO bao gồm một bang hội với hơn 40.000 người chơi và 3.000 học giả ở Philippines và Indonesia, tất cả đều được quản lý thông qua chương trình quản lý học giả chơi để thắng (P2E).

Hiện tại, DAO có người chơi trong một số tựa game Metaverse P2E lớn, bao gồm Axie Infinity, Thetan Arena, Pegaxy và Dragionary.

Người đồng sáng lập Cholo Maputol nói với Cointelegraph rằng số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô các chương trình học bổng của DAO, phát triển nền tảng bảng P2E và tài trợ cho một số khoản đầu tư giai đoạn đầu vào các dự án cơ sở hạ tầng và trò chơi P2E.

“Mục đích của PIF DAO không phải là để có được miếng bánh lớn hơn, mà là để làm cho miếng bánh lớn hơn và tăng phần thưởng cho người chơi.”

Trong một thông báo vào ngày 2 tháng 1, DAO nói rằng vòng gây quỹ đại diện cho giai đoạn tiếp theo của việc “tạo ra một nền tảng sẽ biến Play-Win thành trải nghiệm Plug and Play cho nhiều bang hội và người chơi hơn trên khắp thế giới.”

Maputol giải thích với Cointelegraph rằng các trò chơi P2E sẽ ngoài tầm với của nhiều người chơi vì chúng đòi hỏi quá nhiều kiến ​​thức kỹ thuật để bắt đầu, chẳng hạn như thiết lập ví và mua tiền xu.

“Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái tóm tắt tất cả những điều này để bất kỳ quản trị viên hoặc người chơi nào cũng có thể khởi chạy play-win (plug-and-play) một cách liền mạch.”

Các nhà đầu tư lớn đã đăng ký tham gia vào bảng này bao gồm Polkadot và Signum Capital, cũng hỗ trợ các dự án lớn khác bao gồm Ren.

Các đối tác khác đã đăng ký bao gồm Kyber Ventures, UOB Venture Management, Jump Capital, GBV, LD Capital, Great South Gate, Octava, 975 Capital, Arcane Group, Tokocrypto, AU21, Double Peak Group, Khoa Group, NxGen, DWeb3 Capital, GSR . , SL2 Capital và Mintable.

Có liên quan: Các trò chơi kiếm được để chơi có sẵn trên các nền tảng thế hệ tiếp theo

Người sáng lập Kyber, Loi Luu cho biết họ “tự tin đầu tư vào PIF vì hệ thống chơi trò chơi guild độc đáo của họ có thể tăng giá trị cho toàn bộ nền kinh tế Play-to-Earn”.

“Chúng tôi tin rằng phong trào P2E sẽ tiếp tục mạnh mẽ và thêm hàng chục triệu người dùng mới vào Metaverse.”

PIF DAO trước đây được gọi là Đại học Railings trước khi đổi tên vào tháng 12 năm 2021.