Skip to main content

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, Bitcoin đang cho thấy một số dấu hiệu tốt

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Phân tích thị trường quyền chọn

Một cuộc biểu tình đã diễn ra sau khi Bitcoin giảm xuống 42.000 vào tháng 12. Tuy nhiên, nó đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự mạnh tại 52.000 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 47.000 đô la. Sự biến động ngụ ý trong ngắn hạn đạt đỉnh 94 và hiện là 66.

Bitcoin đã chết

Nguồn: Laevitas.ch

Các cuộc gọi liên quan đến một cuộc đình công 50.000 đô la có lãi suất mở cao nhất vào ngày hết hạn vào tháng Giêng. Một số lượng lớn điện thoại đã được bán ra trong vài ngày qua. Nhu cầu thấp trên thị trường giao ngay dường như ngăn cản các nhà giao dịch quyền chọn lạc quan rằng ngày hết hạn đầu tiên sẽ tăng trên 54.000 đô la vào tháng Giêng.

Bitcoin đã chết

Nguồn: Laevitas.ch

Phân tích kỹ thuật

Trong khung thời gian hàng ngày, Bitcoin kiểm tra lại đường kháng cự (đường màu vàng) mà nó đã phá vỡ trước đó, cả về giá và RSI. Nhưng chúng tôi vẫn không thể nói rằng việc sửa chữa đã kết thúc. Bitcoin sẽ đạt đỉnh cao hơn trên biểu đồ giá và RSI và vượt lên trên đường xu hướng màu xanh lam. Mức kháng cự trên RSI là giao điểm của đường cơ sở SM100 và 50 và sự bứt phá sẽ cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Bitcoin đã chết

Biểu đồ hàng ngày BTC / USD | Nguồn: TradingView

Ở khung thời gian thấp hơn, giá chủ yếu dao động trong hình chữ nhật (ô màu vàng). Trong ngắn hạn, các đường xu hướng giảm trên RSI và MA21 rất đáng để theo dõi khi chúng bùng phát vào ngày 21 tháng 12, sau đó là mức tăng 11%.

Bitcoin đã chết

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Phân tích chuỗi

Bất chấp tâm lý từ trung lập đến tiêu cực trên thị trường kỳ hạn, các chỉ báo trung và dài hạn của dữ liệu trên chuỗi vẫn tích cực. Với khôi phục hashrate, số lượng người dùng hoạt động trung bình mỗi tuần sẽ tăng lên. Xu hướng này khẳng định rằng nhu cầu vẫn còn trên thị trường và bất kỳ chất xúc tác nào cũng có thể kích hoạt một đợt phục hồi khác.

Bitcoin đã chết

Nguồn: Glassnode

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook