Skip to main content

Binance Labs dẫn đầu vòng 12 triệu đô la cho nền tảng DeFi WOO Network

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış


Nhà cung cấp thanh khoản tài chính phi tập trung (DeFi) WOO Network đã đảm bảo thêm tiền trong vòng gọi vốn Series A.

Được ươm mầm bởi Kronos Research, WOO Network đã bỏ túi thêm khoản đầu tư chiến lược 12 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A + do Binance Labs dẫn đầu. Nguồn vốn mới, được Binance Labs công bố vào thứ Ba, được xây dựng dựa trên vòng gọi vốn Series A trị giá 30 triệu đô la của WOO Network.

Mạng WOO được biết đến với việc bổ sung tính thanh khoản cho hàng chục tổ chức, sàn giao dịch, nhóm giao dịch, ví và các ứng dụng phi tập trung. DYDX, Matcha, ParaSwap, 1inch và DODO là các giao thức chính được nền tảng DeFi hỗ trợ. WOO tuyên bố cung cấp tính thanh khoản rẻ nhờ các kỹ thuật giao dịch và tập hợp thuật toán. Những khách hàng muốn tạo điều kiện thanh khoản có thể sử dụng API hoặc giao diện giao dịch riêng của mạng, WOO X.

Thông báo nhấn mạnh rằng Mạng WOO đã bắt đầu cung cấp thanh khoản trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) vào năm ngoái.

Ran Yi, giám đốc phát triển hệ sinh thái của WOO Network đã chỉ ra rằng Binance có mức độ tập trung cao nhất về khối lượng và người dùng. “Có được cơ hội chính thức hóa mối quan hệ của chúng tôi với Binance sẽ cho phép chúng tôi nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình bằng cách hợp tác chặt chẽ hơn với Binance trên tất cả các ngành dọc của họ,” ông nói thêm.

Có liên quan: Chuỗi thông minh Binance đạt giao dịch hàng ngày cao kỷ lục

Giám đốc đầu tư của Binance Labs, Peter Huo, nói rằng quan hệ đối tác mới sẽ mở rộng sự hợp tác trong tương lai trên BSC.

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng, đã dẫn đầu một số giao dịch đầu tư vào hệ sinh thái DeFi vào năm 2021, bao gồm vòng tài trợ 2,4 triệu đô la cho nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Polkadot, Plasm Network và 60 triệu đô la tài trợ cho giao thức chuỗi chéo Multichain.