Skip to main content

Binance sẽ hoàn tất việc mua lại Swipe, mở đường cho sự ra đi của CEO

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış


Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ mua lại cổ phần còn lại của nhà cung cấp thẻ Visa tiền điện tử hàng đầu Swipe. Người dùng Binance sẽ có thể chi tiêu số tiền của họ ở hơn 70 triệu nơi trên toàn thế giới nhờ việc mua hàng.

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2020, Binance thông báo rằng họ đã mua lại phần lớn cổ phần trong Swipe, tuyên bố rằng sự hợp tác mới sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử bằng cách kết nối giữa tài sản fiat và kỹ thuật số. Việc mua lại Swipe của Binance sẽ cho phép nó cạnh tranh với các nhà cung cấp tiền điện tử bán lẻ khác như PayPal và Mastercard, những công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử tương tự.

Theo tin tức, Swipe đã được xác định là người quản lý chương trình thẻ và nền tảng công nghệ của Binance. Swipe cũng hợp tác với các đối tác chính để phát hành thẻ tại các khu vực và thị trường được ủy quyền.

Binance đã xác nhận rằng Giám đốc điều hành hiện tại của Swipe, Joselito Lizarondo, sẽ từ chức sau khi việc mua lại hoàn tất.

Mặc dù Binance đã vướng vào những tranh cãi về quy định trong năm nay, nhưng nó vẫn không ngăn công ty phát triển sự hiện diện của mình thông qua các thương vụ mua lại mới và mở rộng dịch vụ của mình sang các thị trường mới. Gần đây hơn, sàn giao dịch tiền điện tử đã được ngân hàng trung ương Bahrain phê duyệt giấy phép về nguyên tắc để hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử, cũng như giấy phép tài trợ tiền điện tử ở Canada với tên gọi Binance Canada Capital Market.

Liên quan: Binance giới thiệu BNB Auto Write để thay thế giao thức ghi hàng quý

Vào tháng 11, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã thông báo trong cuộc trò chuyện với Bộ trưởng Pháp Cédric O rằng sàn giao dịch này đã thiết lập một sáng kiến ​​trị giá 115 triệu đô la để thúc đẩy công nghệ blockchain và tiền điện tử ở Pháp và Châu Âu. Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã hợp tác với Trung tâm Thương mại Thế giới ở Dubai để giúp khu vực này phát triển thành một trung tâm giao dịch tiền điện tử toàn cầu.