Skip to main content

Bitcoin chứng kiến ​​việc mua ‘không ngừng’ vào cuối năm khi 10 nghìn BTC rời khỏi Coinbase chỉ trong một ngày

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Khoảng 10.000 Bitcoin (BTC) đã rời khỏi sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase vào ngày 30 tháng 12, một dấu hiệu cho thấy sự thèm muốn của nhà đầu tư đang quay trở lại thế giới.

Dữ liệu từ tài nguyên theo dõi trên chuỗi Coinglass cho thấy rằng Coinbase Pro, nhánh giao dịch chuyên nghiệp của Coinbase, đã đổ 9,925 BTC trong 24 giờ vào đêm giao thừa.

Binance đã thêm 66.000 BTC vào tháng 12

Việc mua vào, hoạt động không giống như số dư tăng hoặc ổn định trên các sàn giao dịch lớn khác, cho thấy sự thay đổi xu hướng ngắn hạn đáng chú ý.

Nửa cuối tháng 12 được đặc trưng bởi các nền tảng như Binance và OKEx chứng kiến ​​dòng tiền BTC tăng lên – điều mà các nhà bình luận lo ngại có thể là cảnh báo trước về một đợt bán tháo.

Mặc dù việc bán BTC hàng loạt như vậy vẫn chưa xảy ra, nhưng không phải ai cũng tin rằng nó sẽ tiếp tục như vậy.

Đồng thời, theo một lý thuyết gần đây hơn, việc người dùng Trung Quốc đã đăng ký thoát khỏi sàn giao dịch Huobi Global có thể kích hoạt việc tổ chức lại các quỹ.

Binance đã tăng 840 BTC vào thứ Sáu, trong khi OKEx đã chứng kiến ​​767 BTC đổ vào, theo Coinglass. Huobi chỉ mất 158 ​​BTC, nhưng 14.044 BTC nói chung trong tháng 12 đã nằm ngoài sổ sách, cho thấy mức độ di cư của người dùng Trung Quốc.

Theo quan điểm hàng tháng, Binance hiện đang dễ dàng tăng về số lượng mục nhập, với hơn 66.000 BTC so với cuối tháng 11.

Tuy nhiên, chính Coinbase đã thu hút các chuyên gia khi năm 2021 kết thúc.

Nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Ryan Clark cho biết, “Việc mua lại Coinbase hôm nay diễn ra khá suôn sẻ.” tóm tắt.

Tóm tắt số dư BTC trên sàn giao dịch bitcoin tính đến ngày 31 tháng 12. Nguồn: Coinglass

Một công ty đang “chuyển đổi”

Sau thời gian nghỉ lễ, người ta ước tính rằng từ đầu tháng 1, các tổ chức sẽ lại trở nên nổi bật khi nói đến quyền sở hữu BTC.

Liên quan: ETF Bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ vào năm 2021 là một ‘thất bại’ khi chiết khấu GBTC vẫn ở gần mức thấp kỷ lục

Công ty giao dịch QCP Capital đã công bố sự “trở lại” trong không gian nhà đầu tư từ bán lẻ đến tổ chức, với “Just Crypto” trong bản tóm tắt cuối năm và báo cáo dự báo năm 2022.

Ông nói: “Vào năm 2022, điều đầu tiên chúng tôi mong đợi là sự thay đổi lớn về quyền sở hữu tiền điện tử, từ chủ yếu bán lẻ sang người chơi tổ chức, với các tổ chức có sự tham gia lớn hơn nhiều.

Một sự kiện như vậy sẽ chứng kiến ​​những người chơi lớn không bị ảnh hưởng bởi hành động giá gần đây, với việc phân bổ giao ngay BTC vượt trội so với các tài sản như cổ phiếu tiền điện tử vào năm 2021.