Skip to main content

Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la vào giữa năm 2022

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

  • Antoni Trenchev lạc quan rằng Bitcoin sẽ giao dịch cao hơn trong năm nay, có thể đạt 100k đô la vào mùa hè.

  • Ông tin rằng việc áp dụng tổ chức và “tiền rẻ” là chìa khóa để đẩy giá BTC lên cao hơn.

Antoni Trenchev, người đồng sáng lập nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo, lập luận rằng sáu tháng tới có thể chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng lên đến mục tiêu tâm lý là 100.000 đô la.

Bitcoin đã không đạt được mốc 100k đô la vào năm 2021, làm mờ dần chu kỳ tăng giá của nó vào tháng 11 khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la. Việc bỏ lỡ đã chứng kiến ​​những dự đoán táo bạo về việc tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt được cột mốc quan trọng trước khi cuối năm được đánh giá lại để có một giá thầu mới vào năm 2022.

Trenchev không đơn độc trong việc kêu gọi giá BTC trong vùng sáu con số. Tuần trước, chủ tịch El Salvador Nayib Bukele cũng đã đưa ra lời kêu gọi này, thông qua Twitter rằng năm nay cũng sẽ chứng kiến ​​hai quốc gia khác áp dụng tiền điện tử chuẩn làm đấu thầu hợp pháp.

Nhưng trong khi dự đoán của anh ấy có Bitcoin ở mục tiêu quan trọng vào cuối năm, Trenchev của Nexo nói rằng có thể ngưỡng này có thể bị phá vỡ sớm hơn. Anh ta kể lại “Street Signs Asia” của CNBC rằng tiền điện tử tiên phong có thể đạt xu hướng ở mức 100.000 đô la vào giữa năm.

Phòng ngừa lạm phát và “tiền rẻ”

Trenchev đang xem xét hai kịch bản có thể hỗ trợ quỹ đạo tăng giá của Bitcoin. Ông coi đầu tư tổ chức tăng đột biến là một lợi ích cho ngành công nghiệp, với dòng tiền vào Bitcoin hỗ trợ trường hợp tăng giá. Về điều này, ông cho rằng lạm phát sẽ khiến ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm một tài sản phòng hộ như Bitcoin.

Anh ấy cũng tin rằng có rất nhiều “tiền rẻ” sẵn sàng đi vào tiền điện tử, mặc dù điều này có thể bị cản trở bởi việc tăng lãi suất của Fed.

Lưu ý rằng ông có quan điểm “trái ngược”, ông chủ Nexo tin rằng tiền sẽ chảy vào Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Ông nhìn vào kịch bản mà thị trường chứng khoán và trái phiếu bị ảnh hưởng ngay sau khi ngân hàng trung ương tăng lãi suất.

Tuy nhiên, theo ông, không có nhiều “ý chí chính trị” cho một sự điều chỉnh kéo dài trong các thị trường kế thừa, điều này có thể hỗ trợ cho “tiền rẻ” chảy vào Bitcoin.

Nexo đã ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử vào năm 2018 và cho biết trên trang web của mình rằng dịch vụ này có sẵn tại hơn 200 khu vực pháp lý, với hơn 2,5 triệu khách hàng.

Trên thị trường, Bitcoin hiện giao dịch quanh mức 46.260 đô la sau khi phá vỡ dưới 50.000 đô la một lần nữa.