Skip to main content

Bitcoin tăng 1,5 nghìn đô la trong chưa đầy một giờ khi giá BTC xóa xu hướng giảm

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Bitcoin (BTC) đã đăng một cuộc biểu tình đầu năm vào ngày 31 tháng 12 khi nó chứng kiến ​​BTC / USD thoái lui 48.000 đô la trong một đợt tăng giá.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các tùy chọn sắp hết

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD bất ngờ tăng hơn 1.500 đô la trong một giờ vào thứ Sáu.

Một phản ứng mới đối với xu hướng giảm trong vài ngày, động thái này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những gì có thể xảy ra trong thị trường tiền điện tử nơi thanh khoản mỏng hơn bình thường trong kỳ nghỉ lễ.

Các nhà giao dịch đã lập luận rằng hành động giá BTC được ưu tiên truyền thống này có thể giúp giải tỏa nhanh chóng khi các tùy chọn Bitcoin hết hạn vào tháng 12 trị giá khoảng 6 tỷ đô la.

Một cuộc thăm dò của tài khoản Twitter Bitcoin vào đầu tháng 12 cho thấy rằng hầu hết những người được hỏi đều mong đợi BTC / USD sẽ trên $ 55,000 khi đáo hạn.

Cuộc thăm dò trên Twitter của Bitcoin. Nguồn: Twitter

Như Cointelegraph đã báo cáo, ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng việc “chuyển đổi” quyền sở hữu BTC sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong các tổ chức nói chung từ tháng tới.

Sàn giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro đã chứng kiến ​​khoảng 10.000 BTC rời khỏi sổ cái 24 giờ trước khi tăng đột biến.

Giảm nhẹ nhảy vọt lên altcoin

Không có sự biến động trong Bitcoin, các altcoin đã có cơ hội để làm theo, đảo ngược một số khoản lỗ trong tuần.

Liên quan: Các nhánh nhỏ: BCH và BSV bị giá Bitcoin đè bẹp vào năm 2021

Ether (ETH), đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức khoảng 3.800 đô la vào thời điểm viết bài, vẫn giảm 7,2% trong bảy ngày qua và giữ dưới mức 4.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng từ 1,5% đến 4% tại thời điểm viết bài.