Skip to main content

Brock Pierce nói rằng Bitcoin có thể đạt 200.000 đô la vào năm 2022

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Người đứng đầu Quỹ Bitcoin gợi ý rằng lạm phát và sự thèm muốn vô độ của các chính phủ trong việc in tiền fiat có thể giúp Bitcoin tăng 300% trở lên để phá vỡ rào cản sáu chữ số vào năm 2022, giúp nó vượt lên trên mức 100.000 đô la được mong đợi nhiều.

Brock Pierce, doanh nhân tỷ phú và là một trong những người tiên phong trong việc áp dụng tiền điện tử, dự đoán triển vọng tăng giá của Bitcoin trong năm tới.

Người đồng sáng lập Block.One tin rằng bất chấp những khó khăn hiện tại của Bitcoin, mười hai tháng tới có thể rất quan trọng để chứng kiến ​​một gói động lực tăng mới cho gói tiền điện tử.

Nhưng anh ấy không chỉ coi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 69.000 đô la. Ông cho rằng thị trường có thể chứng kiến ​​sự bứt phá vượt ra khỏi rào cản 100.000 đô la, khi các yếu tố bên ngoài làm nới lỏng tài sản kỹ thuật số hơn nữa dọc theo đường ray sáu chữ số.

Cựu ứng viên Tổng thống Mỹ chia sẻ dự đoán của mình trong một cuộc phỏng vấn. buổi phỏng vấn tại Fox Business.

Lạm phát và sự không chắc chắn về tài chính sẽ làm tăng sự biến động

Pierce tin rằng giá Bitcoin có thể gặp một số khó khăn do thôi thúc không ngừng in thêm tiền. Có vẻ như yếu tố này là một trong những động lực chính của giá Bitcoin trong tương lai, thậm chí còn hơn cả sự tăng trưởng trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Doanh nhân nói rằng sự biến động của Bitcoin là một yếu tố khác, lưu ý rằng tiền điện tử phần lớn không hoạt động như một “phòng bảo hiểm rủi ro trong và của chính nó.” Ông nói rằng không giống như vàng hoặc bất động sản, tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao hơn, nhưng thú vị vì lý do duy nhất là nó mang lại lợi nhuận lớn.

Ông giải thích rằng lạm phát gia tăng và sự không chắc chắn về tài chính có thể là những yếu tố thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy giá Bitcoin trên 100.000 đô la vào năm tới. Nó thậm chí có thể được xem xét trong một thời điểm rằng nó có thể phá vỡ 200.000 đô la.,” anh lưu ý.

Về vấn đề này, có thể bitcoin nó có thể tăng 300% hoặc hơn trước khi hạ nhiệt.

Tâm lý của Pierce lặp lại với một số người coi năm 2022 là năm tiền điện tử có thể chưa nhìn thấy. thu nhập nhiều hơn. Đó là một chủ đề đã được nhiều người chơi trong ngành và thị trường đề cập đến, bao gồm cả nhận xét của họ về sự cần thiết phải có quy định phù hợp trong không gian tiền điện tử. Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX và Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano.

Bitcoin đang giao dịch ở mức chỉ hơn 48.000 đô la vào thời điểm viết bài, tăng khoảng 1,5% trong ngày nhưng giảm khoảng 5% trong tuần qua.

BTC / USD cũng giảm khoảng 31% so với mức đỉnh tháng 11 là 69.044 đô la. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số đã vượt xa chứng khoán Mỹ với mức tăng hơn 75% so với khoảng 28% của S&P 500 và 22% của Nasdaq vào năm 2021.