Skip to main content

BTC, ETH, BNB, AVAX, MATIC

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một chuyến tàu lượn siêu tốc vào năm 2021 và mặc dù BTC đã điều chỉnh mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại ở mức 69.000 đô la, tài sản kỹ thuật số vẫn tăng 60% tính đến thời điểm hiện tại. Trong cùng thời kỳ, vàng đã giảm hơn 5%.

Với lạm phát đang tăng vọt ở Hoa Kỳ và một số nơi khác trên thế giới, sự vượt trội của Bitcoin so với vàng cho thấy các nhà đầu tư có thể đang coi nó là một hàng rào chống lạm phát tốt hơn khi so sánh với vàng.

Trong năm, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên khoảng 3 nghìn tỷ đô la, nhưng sự thống trị của Bitcoin đã giảm từ khoảng 70% vào đầu năm xuống còn 40%. Điều này cho thấy một số altcoin đã hoạt động tốt hơn Bitcoin với một tỷ suất lợi nhuận khổng lồ.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Khi tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi hơn, nhiều altcoin có khả năng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Những điều này có thể tạo ra lợi nhuận mạnh mẽ cho các nhà đầu tư trong năm tới.

Phân tích kỹ thuật đã được sử dụng để đưa ra danh sách hiện tại các loại tiền điện tử vốn hóa lớn có thể vẫn được chú trọng vào năm 2022 và hưởng lợi từ đợt tăng giá tiền điện tử.

Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của năm loại tiền điện tử hàng đầu để tính toán các mục tiêu có thể có của chúng và các mức hỗ trợ cần chú ý trong năm 2022.