Skip to main content

Bukele đang chuẩn bị đề xuất 20 luật mới liên quan đến Bitcoin lên quốc hội

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele, dường như đang bắt đầu năm mới với một thành công – và đã đưa ra những phát triển mới cũng như luật thân thiện với tiền điện tử.

Bukele đang chuẩn bị đề xuất 20 luật mới liên quan đến Bitcoin cho
Bukele đang chuẩn bị đề xuất 20 luật Bitcoin mới cho Quốc hội

Bukele đang chuẩn bị đề xuất 20 luật Bitcoin mới cho Quốc hội

Bukele đã xuất bản một số bài đăng trên Twitter liên quan đến tiền điện tử cho đến nay trong năm nay, bao gồm một bài viết rằng chính phủ đang chuẩn bị đề xuất “20 luật mới” lên quốc hội, tuyên bố rằng tất cả những điều này sẽ mang lại “sự đổi mới và tự do tài chính ở El Salvador. ”

Theo ElSalvador.com, trong nhiều trường hợp, những luật này có thể ảnh hưởng đến Bitcoin (BTC) và cũng sẽ cố gắng tạo ra một “thị trường nợ Trung Mỹ”. Một số MEP đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hành động này, nhưng một số chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Bất chấp điều đó, Bukele và “đại đa số” của Đảng Ý tưởng Nuevas trong Quốc hội có thể sẽ thông qua luật sau khi chúng có hiệu lực.

Nhà lãnh đạo gây tranh cãi cũng đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành “Giám đốc điều hành của El Salvador” (trước đó ông đã “nói đùa” mình là “hoàng đế” và “nhà độc tài” của đất nước El Salvador để đáp lại những lời chỉ trích của giới truyền thông).

Kế hoạch phát triển liên quan đến Bitcoin của Bukele

Bukele cũng đã trêu chọc nhiều sự phát triển liên quan đến BTC ở El Salvador và đưa ra một số dự đoán cho năm tới liên quan đến Bitcoin. Ông dự đoán rằng mã thông báo sẽ “đạt 100.000 đô la” và “sẽ có thêm hai quốc gia áp dụng nó như một đấu thầu hợp pháp”.

Anh ấy hứa rằng dự án Thành phố Bitcoin sẽ “bắt đầu xây dựng” và trái phiếu Bitcoin “núi lửa” sẽ được “đăng ký quá mức” – thêm rằng một “bất ngờ lớn” sẽ được tổ chức tại hội nghị Bitcoin ở Miami (có thể vào tháng 4) sẽ đến.

ElSalvador.com nói thêm rằng các luật mới có thể đề cập đến những gì Blockstream và Pixelmatic’s Samson Mow gọi ngắn gọn là “chứng khoán kỹ thuật số”.

Mow đã chia sẻ một bài báo trích dẫn lời anh ta nói rằng “trái phiếu núi lửa” là sản phẩm có thời hạn 10 năm vào năm 2032 và “mang theo một phiếu giảm giá 6,5%”.

Ông nói rằng “trái phiếu chính phủ mới này phổ biến hơn với các nhà đầu tư Bitcoin so với công chúng của các nhà đầu tư nói chung,” nhưng các tổ chức “ham lợi tức” có khả năng “lấy trái phiếu”.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu để trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

r n "," tác giả ": {" @ type ":" Người "," tên ":" CoinX "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / coinx / "}," articleSection ":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / Bukele-is -preparing-to-suggest-20-new-bitcoin-related-law-to.jpg "," width ": 788," height ": 443}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," tên ":" Coincu "," url ":" https: / / news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}