Skip to main content

Các Altcoin tốt nhất mà bạn cần giải quyết

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Có rất nhiều tài sản để mua trên thị trường tiền điện tử ngày nay. Mặc dù hầu hết mọi người thường quen thuộc với các loại tiền tệ chính phổ biến như Bitcoin, Ethereum và những loại tiền khác, nhưng vẫn có một số altcoin mới, chưa được kiểm chứng có tiềm năng đáng kể. Đây là lý do tại sao bạn nên mua những đồng tiền chưa được quan tâm:

  • Đầu tiên, các loại tiền thay thế có giới hạn thị trường thấp và do đó có tiềm năng tăng giá đáng kể.

  • Trong hầu hết các trường hợp, hầu hết các altcoin đều tăng giá trị khi chúng trở nên phổ biến hơn, vì vậy việc mua chúng sớm là rất quan trọng.

  • Ngoài ra, những đồng tiền này sẽ tăng giá trị khi chúng có sẵn trên các sàn giao dịch lớn.

Chà, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các loại altcoin tốt nhất mà bạn có thể mua và nắm giữ ngay hôm nay:

Ghost (FTM)

Ghost (FTM) không nhất thiết phải là một dự án mới hoặc những gì bạn sẽ gọi dưới tầm nhìn. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử, bạn có cơ hội bắt gặp mã thông báo này. Nhưng bất chấp tất cả tiềm năng của nó, Phantom không nhận được sự chú ý xứng đáng.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Trên thực tế, đây là một mã thông báo có thể dễ dàng xếp hạng trong số mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong tương lai gần. Tuy nhiên, nó hiếm khi đạt được mức độ phù hợp mà bạn sẽ liên kết với một đồng tiền có khả năng tăng trưởng cao. Vào thời điểm viết bài này, Phantom (FTM) được bán với giá 2,28 USD với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 5,7 tỷ USD.

Giao thức Đại dương (OCEAN)

Điều này Giao thức Đại dương (OCEAN) là một nền tảng phi tập trung cho phép bạn bán dữ liệu của mình cho các bên thứ ba. Ngày nay, dữ liệu lớn là lĩnh vực kinh doanh lớn, nhưng thật không may, nó được kiểm soát bởi một số công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon.

Nhưng Ocean Protocol (OCEAN) đang cố gắng thay đổi điều đó và có rất nhiều tiềm năng khi bạn xem xét vốn hóa thị trường của nó vào khoảng 550 triệu đô la. OCEAN thực sự có thể biến động vào năm 2022, vì vậy hãy chú ý điều đó.