Skip to main content

Các anh hùng tiền điện tử của tôi hợp tác với Polygon để tạo ra hệ sinh thái chơi game mới

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

My Crypto Heroes (MCH) đã hợp tác với Đa giác để hỗ trợ việc phát hành bản cập nhật nội dung mới và hệ sinh thái trò chơi, ‘My Crypto-Rays Mining’, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Sự hợp tác sẽ cho phép mở rộng MCH ‘My Crypto-Rays Mining’, cũng như bất kỳ nỗ lực nào khác trong tương lai của trò chơi, để sử dụng chuyên môn của Polygon Studios, một công ty sử dụng hỗ trợ đầu tư, tiếp thị và nhà phát triển để phát triển NFT ngành công nghiệp và trò chơi blockchain, cũng như thu hẹp khoảng cách giữa trò chơi Web 2 và Web 3. MCH cũng sẽ phân phối một lượng nhỏ $ MATIC cho người dùng, sau đó có thể được chi cho quá trình xác nhận quyền sở hữu trong trò chơi.

Với sứ mệnh trở thành trò chơi blockchain lớn nhất thế giới trong mạng Polygon, bản mở rộng ‘My Crypto-Rays Mining’ nhằm mục đích phá vỡ xiềng xích hiện đang được cung cấp cho người dùng mới vì yêu cầu đầu tư trả trước nặng nề để cạnh tranh trong trò chơi.

Để làm như vậy, hệ sinh thái trò chơi giới thiệu, được mô phỏng lại cho trò chơi MCH chính sẽ chủ yếu tập trung vào cung cấp không giới hạn Soul NFT cấp nhập cảnh, có thể được sử dụng trong một chế độ trò chơi đặc biệt được gọi là ‘Node: Soul’, cũng như các mã thông báo $ RAYS, có thể kiếm được và tiêu dùng để tạo ra các Soul NFT. Như đã trình bày trong lộ trình của trò chơi, một khi được tinh chỉnh một cách tối ưu, những phát triển như vậy sẽ dần dần được tích hợp vào hệ sinh thái chính của MCH.

Mối quan hệ hợp tác với Polygon Studies không phải là mối quan hệ hợp tác đầu tiên được MCH thành lập với mong muốn ‘My Crypto-Rays Mining’, vì trò chơi cũng hợp tác với công ty truyền thông trò chơi blockchain, ForN, để nâng cao sức mạnh tiếp thị của bản phát hành.

Theo dõi các anh hùng tiền điện tử của tôi >> Twitter

Muốn thêm? Kết nối với NFT Plazas

Tham gia bản tin hàng tuần
Tham gia Discord của chúng tôi
theo dõi chúng tối trên Twitter
Thích chúng tôi trên Facebook
Theo dõi chúng tôi trên Instagram

* Tất cả các ý kiến ​​đầu tư / tài chính mà NFT Plazas thể hiện đều là từ nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của những người kiểm duyệt trang web của chúng tôi và chỉ nhằm mục đích làm tài liệu giáo dục. Các cá nhân được yêu cầu nghiên cứu đầy đủ bất kỳ sản phẩm nào trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.