Skip to main content

Các dự án blockchain cấp 1 tốt nhất để mua vào đầu năm

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Sự quan tâm đến các dự án blockchain cấp 1 đang tăng lên và không khó để hiểu tại sao. Những dự án này sẽ rất lớn trong tương lai, nhưng đây là một số điểm nổi bật:

  • Chuỗi cấp 1 giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của công nghệ blockchain.

  • Họ cũng cung cấp cho người dùng tỷ lệ, tốc độ và hiệu quả tốt hơn.

  • Mặc dù chúng ta đang thấy sự gia tăng các dự án blockchain Cấp 1 mới, nhưng có một số dự án thực sự nổi bật.

Dưới đây là ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các dự án blockchain Cấp 1 tốt nhất để mua vào đầu năm 2022.

Đa giác (MATIC)

Trước đây được gọi là Mạng Matic, Đa giác (MATIC) Đây là một dự án mở rộng quy mô Ethereum có cấu trúc được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain hiệu quả, chi phí thấp và nhanh chóng.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Vào thời điểm viết bài, mã thông báo gốc MATIC đang được bán với giá 2,62 đô la. Polygon (MATIC) đã tăng 13000% trong năm nay và vào năm 2022, nhiều hơn nữa có thể đến từ đồng tiền này khi tâm lý của nhà đầu tư đối với các blockchains Cấp 1 tăng lên.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) Lớp-1 là vua của các blockchain. Có, nền tảng này đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh gay gắt từ các tùy chọn mới khác, nhưng nó vẫn là một khoản đầu tư vững chắc do cơ sở hạ tầng rộng khắp của nó.

Hơn 4000 dự án đã được khởi chạy trên mạng Ethereum và ETH cũng là loại tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin. Do đó, nó đáng giá và tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở mức khoảng $ 3794. Mặc dù thấp hơn một chút so với mức cao nhất năm 2021, nhưng ETH vẫn tăng 405% trong năm.

Trái (TRÁI)

Trái (TRÁI) Nó có lẽ là một trong những lựa chọn thay thế hứa hẹn nhất cho Ethereum. Mạng hứa hẹn có tốc độ tốt hơn, chi phí thấp hơn và khả năng tương tác chuỗi chéo. Cho đến nay, nó đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng và hỗ trợ ngày càng tăng trong không gian tiền điện tử.

Solana cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng các dự án được đưa ra trên mạng. Chỉ trong năm nay, mã thông báo SOL gốc của nó đã tăng tới 12.200 phần trăm. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đang được giao dịch ở mức 176 đô la.