Skip to main content

Các loại tiền điện tử tốt nhất để giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Phái sinh tiền điện tử là một sản phẩm hoặc công cụ tài chính có giá trị nội tại dựa trên giá trị của tài sản tiền điện tử cơ bản. Có nhiều phái sinh tiền điện tử bao gồm hợp đồng tương lai, quyền chọn và Hợp đồng chênh lệch hoặc CFD. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về các công cụ này:

  • Các dẫn xuất tiền điện tử chỉ có sẵn trên các sàn giao dịch được chọn và đi kèm với mức độ rủi ro đáng kể.

  • Các sản phẩm phái sinh thường là các sản phẩm có đòn bẩy với khả năng tạo ra lãi hoặc lỗ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  • Không phải tất cả các loại tiền điện tử đều có sẵn để giao dịch phái sinh, nhưng nhiều loại tiền điện tử khác dự kiến ​​sẽ có trong tương lai gần.

Đối với các nhà đầu tư muốn tận dụng các công cụ phái sinh có đòn bẩy trong thị trường tiền điện tử, đây là 2 tài sản cần xem xét:

Bitcoin (BTC) phái sinh

Là tiền điện tử được thành lập nhiều nhất trên thế giới, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi giao dịch Bitcoin (BTC) các dẫn xuất bắt đầu. Trên thực tế, các sàn giao dịch như Binance có các sản phẩm phái sinh dành riêng cho Bitcoin bao gồm hợp đồng tương lai, quyền chọn và các sản phẩm khác.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Ngoài ra, Bitcoin (BTC) được hỗ trợ trên tất cả các sàn giao dịch lớn, giúp bạn giao dịch linh hoạt hơn. Nhiều nhà môi giới trực tuyến cũng cung cấp các dẫn xuất Bitcoin (BTC) có đòn bẩy cho khách hàng toàn cầu. Do đó, nó sẽ dễ dàng hơn để đầu tư và bên cạnh đó, với loại thanh khoản mà bạn có được với Bitcoin, việc thực hiện các lệnh sẽ rất dễ dàng.

Ethereum (ETH) phái sinh

Ethereum (ETC) các công cụ phái sinh cũng được hỗ trợ trong tất cả các sàn giao dịch. Ngoài ra, đây là một đồng tiền thường có khối lượng giao dịch lớn và như vậy, nó cung cấp đủ thanh khoản để giao dịch các công cụ phái sinh có đòn bẩy một cách dễ dàng.

Các sàn giao dịch cũng đang tạo ra các sản phẩm Ethereum (ETH) được tùy chỉnh cao và có thể hơi phức tạp đối với các nhà đầu tư bình thường. Nhưng điều quan trọng cần nhớ ở đây là giá trị của phái sinh sẽ luôn phụ thuộc rất nhiều vào giá trị của Ethereum (ETH) trên thị trường mở. Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở mức $ 3, 812.