Skip to main content

Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua để kiếm lợi nhuận ngắn hạn

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Thị trường tiền điện tử rất dễ biến động. Giá thay đổi rất nhanh, vì vậy những tài sản này rất lý tưởng để giao dịch đầu cơ ngắn hạn. Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng chơi tiền điện tử ngắn hạn là rất rủi ro. Tuy nhiên, lý do điều này thực sự hoạt động là vì:

  • Đầu tiên, vì sự biến động, hành động giá rất năng động, tạo cơ hội cho bạn tham gia và thoát khỏi giao dịch.

  • Ngoài ra, phí tiền điện tử tương đối thấp hơn, vì vậy bạn không phải chi quá nhiều cho các giao dịch ngắn hạn đang hoạt động.

  • Ngoài ra còn có các cách để quản lý rủi ro cuối cùng của bạn, bao gồm các lệnh Cắt lỗ và Chốt lời.

Với suy nghĩ đó, hai trong số những loại tiền điện tử tốt nhất để mua cho giao dịch đầu cơ ngắn hạn là:

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) là một điểm đánh dấu meme. Về cơ bản, điều này có nghĩa là nó chủ yếu là tài sản đầu cơ với ít giá trị nội tại. SHIB đã là một trong những đồng tiền hoạt động hàng đầu vào năm 2021. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách xa so với mức cao hàng năm, nhưng những ai đã đầu tư vào SHIB một năm trước vẫn rất có lãi.

Nguồn dữ liệu: Tradingview

Giống như tất cả các đồng tiền meme, SHIB dễ bị biến động về giá. Như vậy, nó không phải là loại tài sản bạn muốn nắm giữ lâu dài. Nhưng những biến động giá điên rồ này cũng có thể mang lại lợi nhuận tốt nếu chúng có lợi cho bạn.

Dogelon Mars (ELON)

Dogelon Mars (ELON) nó cũng là một đồng meme đầu cơ khác. Mặc dù ELON không nổi tiếng như Shiba Inu, nhưng nó vẫn có những đặc điểm giống nhau. Kết quả là, nó dễ bị biến động dữ dội và biến động giá ngắn hạn có thể kiếm tiền tốt nếu bạn đoán đúng.

điều tốt về ELON Nó có nhiều lợi thế hơn để tăng trưởng so với SHIB. Tuy nhiên, cả hai token đều khá rủi ro và bạn chỉ nên đầu tư vào chúng nếu bạn cảm thấy thoải mái và nhận thức được rủi ro.