Skip to main content

Các mã thông báo DEX chuỗi chéo tốt nhất để mua hôm nay

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Các sàn giao dịch phi tập trung hoặc DEX đã trở nên khá phổ biến trong không gian tiền điện tử một phần vì tính bảo mật và quyền riêng tư mà chúng cung cấp. Tuy nhiên, DEX chuỗi chéo nói riêng là khá khó tin. Rốt cuộc, chúng cho phép các nhà đầu tư hoán đổi tài sản tiền điện tử trên các chuỗi khối khác nhau mà không phải chịu phí gas cao. Đây là lý do tại sao những trao đổi này lại quan trọng:

  • DEX cung cấp các giao dịch không được phép và không bị giám sát, một điều gì đó giúp chúng an toàn và riêng tư hơn.

  • Các sàn giao dịch này cũng có khả năng mở rộng cao và có thể trở nên thống trị như các sàn giao dịch tập trung trong tương lai.

  • Thách thức lớn nhất với DEX là duy trì tính thanh khoản cao bởi các nền tảng chuỗi chéo có thể giải quyết điều này.

Trong trường hợp bạn tin tưởng vào các DEX chuỗi chéo và tương lai mà chúng có, có hai mã thông báo bạn nên kiểm tra và mua nếu có thể. Họ đây rồi:

1Sol (1SOL)

1Sol (1SOL) là một công cụ tổng hợp DEX hoạt động trên các chuỗi để tìm và mang lại tính thanh khoản có sẵn ở một nơi duy nhất. Đây là công cụ tổng hợp DEX gốc cho Solana và được thiết kế để giúp giảm phí gas, trượt giá và tăng cường tốc độ trong giao dịch.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Giao thức cũng hy vọng sẽ giải quyết nhu cầu về trình tổng hợp DEX trên Solana. Mã thông báo quản trị gốc cho nền tảng này được gọi là 1SOL. Vào thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch ở mức 1,06 đô la. 1SOL cũng có vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn khoảng 105 triệu đô la với nhiều tiềm năng tăng trưởng.

SolanaX (ĐÃ BÁN)

SolanaX (ĐÃ BÁN) là một giao thức tạo thị trường tự động xuyên chuỗi được thiết kế để tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi tiền điện tử nhanh chóng theo cách hoàn toàn không được phép và phi tập trung. Nền tảng được xây dựng trên Solana nhưng cũng có khả năng tương tác chuỗi chéo với Ethereum. Điều này làm cho nó trở thành một DEX linh hoạt với tính thanh khoản được nâng cao, phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn.

SolanaX cũng muốn tạo ra một hệ sinh thái toàn diện của các ứng dụng DeFi, bao gồm giao thức đấu giá phi tập trung hoàn toàn, thị trường dự đoán SolanaX và những thứ khác. Vào thời điểm viết bài, mã thông báo gốc SOLD của nó đang được bán với giá 0,1061 đô la.