Skip to main content

Các mã thông báo tiền điện tử tốt nhất dựa trên Mạng Elrond

Yazan Ocak 4th, 2022Yorum Yazılmamış

Elrond (EGLD) là một blockchain mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao được thiết kế cho các ứng dụng phân tán. Chuỗi này hy vọng sẽ trở thành đầu tàu của nền kinh tế internet mới và được coi là một nền tảng thân thiện với nhà phát triển với các giao dịch an toàn và hiệu quả. Dưới đây là một số lý do tại sao Elrond ngày càng phát triển:

  • Elrond cung cấp một giải pháp thay thế cho các blockchain lớn như Ethereum, vốn có liên quan đến phí cao hơn.

  • Chuỗi cũng là một hệ sinh thái có thể mở rộng cho phép ra mắt các sản phẩm DApp và De-Fi sáng tạo.

  • Mạng này sẵn sàng cung cấp tốc độ tuyệt vời, hoàn thành tới 15.000 giao dịch mỗi giây.

Một số dự án đã được xây dựng trên Elrond trong vài năm qua, và chúng hứa hẹn như những gì chúng nghe thấy. Dưới đây là hai điều chính cần chú ý:

Giao thức Orion (ORN)

Giao thức Orion (ORN) là một công cụ tổng hợp thanh khoản được thiết kế để hoạt động trên nhiều sàn giao dịch. Về bản chất, nền tảng này tổng hợp tất cả thanh khoản có sẵn trên các sàn giao dịch và đặt nó vào một nền tảng phi tập trung duy nhất. Giao thức Orion về cơ bản giải quyết các thách thức thanh khoản thường liên quan đến các sàn giao dịch phi tập trung hoặc DEX.

Nguồn dữ liệu: Tradingview.com

Nó được thành lập vào năm 2018 và chạy trên Elrond Mainnet. Giá trị của ORN, mã thông báo quản trị gốc của nó, dự kiến ​​sẽ tăng khi DEX trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới. Vào thời điểm viết bài, ORN được bán với giá 6,09 đô la với vốn hóa thị trường là 250 triệu đô la.

Maiar (MEX)

Maiar (MEX) là một sàn giao dịch phi tập trung sắp tới được thiết kế để trở thành nền tảng trao đổi chính trên Elrond. Mair dự kiến ​​cũng sẽ là một hệ sinh thái De-Fi toàn diện, theo các nhà phát triển, sẽ “thay đổi hoàn toàn” cách chúng ta tương tác với tiền.

Mã thông báo gốc của nền tảng sẽ là MEX. Maiar vẫn chưa ra mắt, đây là một lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư muốn tham gia sớm nhất có thể.