Skip to main content

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tích lũy BTC khi giá giảm

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Sau khi giảm xuống dưới mô hình giao dịch ngắn hạn, Bitcoin (BTC) đã phục hồi và đang tiếp cận mức kháng cự chung.

Kênh song song tăng dần bị vô hiệu hóa

BTC đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất địa phương là 52.088 đô la vào ngày 27 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ). Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 45,900 vào ngày 30 tháng 12.

Sự sụt giảm dường như đã gây ra sự đột phá bên dưới kênh song song tăng dần. Tuy nhiên, giá đã leo lên trên đường hỗ trợ của kênh. BTC có khả năng di chuyển theo một mô hình khác vì các đường của kênh không được tuân theo.

Hiệu ứng phục vụ để xác nhận phạm vi hỗ trợ $ 45,800. Đây là vùng hỗ trợ chính vì nó chứa cả hỗ trợ ngang và hỗ trợ thoái lui 0,618 fib.

Vùng kháng cự chính là $ 51,500.

btc-gom

Biểu đồ 6 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Khoản vay BTC trên sàn giao dịch

Tổng lượng BTC được giữ trong các địa chỉ ví Exchange đã giảm kể từ đầu năm. Nó đã giảm xuống 13,6% vào ngày 14 tháng 4 (vòng tròn màu đen) khi giá BTC gần với mức cao nhất mọi thời đại.

Bất chấp sự cải thiện, chỉ số này tiếp tục giảm và chạm mức thấp hàng năm mới là 13,4% (vòng tròn màu đỏ). Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư giữ tiền của họ trong ví lạnh. Đây thường được coi là một dấu hiệu tăng giá vì nó cho thấy niềm tin vào thị trường.

btc-gom

Nguồn: Nút thắt thủy tinh

Các nhà đầu tư tổ chức đang tích cực tiết kiệm

Mục đích Bitcoin ETF Holding đã tăng đáng kể kể từ đầu tháng 12, có nghĩa là các tổ chức vẫn tiếp tục mua vào bất chấp giá giảm, chính xác hơn là trong vùng giá từ $ 47,000 đến $ 53,000.

Mục đích Bitcoin ETF Holding đạt mức cao nhất mọi thời đại là 30.528 BTC vào ngày 14 tháng 12. Điều này cho thấy mối quan tâm của các tổ chức đối với BTC vẫn đang tăng lên.

btc-gom

Nguồn: Nút thắt thủy tinh

Nhà phân tích trong chuỗi @Wclementelll đã tweet một số biểu đồ cho thấy các tổ chức tích cực hơn các nhà đầu tư tư nhân. Điều này là do khối lượng chuyển tiền giảm từ 10.000 đô la xuống 100.000 đô la, trong khi những khoản trên 10.000.000 đô la tăng lên.

Điều này phù hợp với biểu đồ Mục đích Bitcoin ETF Holding.

btc-gom

Nguồn: nút thủy tinh

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

SN_Nur

Theo beincrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook