Skip to main content

Các sàn giao dịch trung tâm vẫn là CZ, theo Binances. Cũng có giá trị cho năm 2022 và hơn thế nữa

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã trả lời một loạt các tweet do cộng đồng Binance quản lý trong một video kết thúc năm 2021.

Các sàn giao dịch trung tâm vẫn là CZ, theo Binances.

Thông điệp nổi bật của CEO người Canada gốc Trung Quốc là các sàn giao dịch tập trung như Binance sẽ vẫn phù hợp vào năm 2022 và hơn thế nữa.

“Ngày nay, chúng ta vẫn cần các hệ thống tập trung tích hợp với ngành tài chính truyền thống để làm cầu nối dòng tiền vào / ra từ tiền điện tử”.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử vẫn là một ngành công nghiệp mới dễ bị “tin tặc, âm mưu Ponzi và những kẻ lừa đảo” tấn công.

Những độc giả quan tâm sẽ nhớ đến Trò chơi câu mực (SQUID), một trong những bức ảnh chụp thảm mang tính biểu tượng của năm 2021, đã báo cáo lợi nhuận trước bán phá giá 45.000%. Đầu tháng 11, Binance đã khởi động một cuộc tìm kiếm mã thông báo để theo dõi các khoản tiền liên quan đến việc bơm và rút tiền hoành tráng này.

Khi CZ được yêu cầu có thành kiến ​​đối với một số dự án blockchain nhất định hoặc thậm chí là những đồng tiền “hoàn toàn giả mạo” theo một người dùng Twitter, CZ đã trả lời:

“Binance liệt kê khoảng sáu hoặc bảy trăm đồng tiền trong số khoảng sáu triệu loại tiền điện tử. Do đó, chỉ có một trong số 10.000 đồng tiền từng được sinh ra được liệt kê trên Binance. Đó là khoảng 0,01% – một con số rất nhỏ. “

Trong khi việc lựa chọn tiền xu đang gây tranh cãi, quy định chặt chẽ hơn của các Sở giao dịch trung tâm (CEX) đã được thắt chặt vào năm 2021 vào năm nay.

Về tốc độ phát triển, Binance hiện có hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới. Năm 2021 sẽ là một thành công lớn khi Canada và Bahrain bật đèn xanh để đưa dịch vụ Binance đến với nhiều người đam mê tiền điện tử hơn trên toàn thế giới.

Trong khi đó, CZ sẽ tiếp tục nắm giữ 2 đồng tiền yêu thích của mình là Binance Coin và Bitcoin.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy đăng ký tại đây ngay bây giờ.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook