Skip to main content

Cách đầu tư $ 1000 vào tiền điện tử để trở thành triệu phú tiền thay thế

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Với năm 2022 đang dần đến gần, đã đến lúc đưa ra một kế hoạch trò chơi về cách bạn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể từ tiền điện tử. Kênh Youtube CryptoBusy, một trang tin tức tiền điện tử, đánh giá tiền điện tử, mã thông báo và ví, đã tiết lộ công thức đầu tư 1000 đô la vào tiền điện tử để trở thành triệu phú altcoin.

Sợ hãi và Tham lam

Vì vậy, điều đầu tiên là phải nhận thức được cảm xúc của những người khác trong thị trường này.

Sợ hãi và tham lam là một chỉ báo tốt cho thấy chúng ta đang ở đâu trên thị trường. “Hãy tham lam khi người khác sợ và sợ hãi khi người khác tham lam” và điều thực sự quan trọng là phải nhận thức được điều này khi đầu tư vào tiền điện tử.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Vào đầu năm 2021, Bitcoin là khoảng 30.000 đô la. Nó đạt đỉnh khoảng 70.000 đô la và hiện chúng tôi đang giao dịch quanh mức 47.000 đô la và cố gắng chiếm lại vùng 50.000 đô la. Giá của BTC là $ 46,839 tại thời điểm báo chí.

Biểu đồ BTC Coinmarketcap

Biểu đồ BTC | Nguồn: Coinmarketcap

Lựa chọn đầu tư

Người nắm giữ nên tập trung nhiều hơn vào vị trí altcoin để nhận được cao hơn trên Ethereum. Một số ứng cử viên khác là một số dự án được thiết lập tốt như Solana (SOL), Cardano (ADA), Ripple (XRP) và Polygon (MATIC), VeChain (VET), Helium (HNT), Harmony (ONE).

Các xu hướng hướng tới ngành công nghiệp game sẽ rất lớn đối với cộng đồng blockchain và ngược lại. Do đó, các nhà giao dịch cũng có thể xem xét các mã thông báo trò chơi và NFT.

Dự báo năm 2022

Dự đoán của CryptoBusy cho năm 2022 là nhiều quốc gia như El Salvador sẽ chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Nhưng đồng thời, mọi người sẽ tham gia vào một cuộc chiến với các quốc gia khác để tăng cường quy định về Bitcoin và giao dịch tiền điện tử. Đến năm 2022, điều này sẽ thực sự quan trọng.

Một trăm nghìn đô la cho mỗi Bitcoin sẽ quan trọng không chỉ đối với Bitcoin mà còn đối với các loại tiền thay thế. Ethereum sẽ tăng lên 10.000 đô la.