Skip to main content

Cardano, Kusama và Polkadot dẫn đầu Ethereum về hiệu suất vào năm 2021

Yazan Ocak 1st, 2022Yorum Yazılmamış

Github danh sách 20 hoạt động phát triển công khai hàng đầu cho năm 2021 do Github cung cấp chế độ. Cardano, Kusama và Polkadot được đánh giá là các dự án phát triển hàng đầu, trong khi Ethereum và Gnosis được xếp hạng 4 và 5.

“Điều gì đã xảy ra trong không gian tiền điện tử vào năm 2021? Thật khó tin rằng Bitcoin đã phá vỡ 27.000 đô la một năm trước. Với mức cao nhất mọi thời đại (ATH), Cardano, Kusama và Polkadot đang chiến đấu để trở thành dự án tiên tiến nhất vào năm 2021. ”

Cardano, Kusama và Polkadot là những dự án sẽ vượt qua Ethereum vào năm 2021.

Nguồn: Santiment

Dữ liệu phát triển từ hàng nghìn kho lưu trữ Github công khai, không bao gồm “sự kiện không dành cho nhà phát triển” như nhận xét, những người theo dõi một vấn đề, xuất bản tải xuống và hơn thế nữa, để tránh các hoạt động phát triển quá mức.

Ngoài các hoạt động phát triển “thuần túy”, Santiment cũng theo dõi số lượng người đóng góp tích cực cho kho lưu trữ Github cho một dự án nhất định để hiểu rõ hơn về “mạng lưới nhà phát triển” của họ.

Cardano, Kusama và Polkadot là những dự án sẽ vượt qua Ethereum vào năm 2021.

Số lượng nhân viên tích cực của các nhà phát triển AVG vào năm 2021 | Nguồn: Sanbase

Các hoạt động phát triển có ít hoặc không ảnh hưởng đến xu hướng thị trường trong ngắn hạn, nhưng chúng có thể là một chỉ báo tốt về sự tăng trưởng dài hạn của dự án. Nó thể hiện cam kết hàng tháng của nhóm trong việc phát triển một sản phẩm khả thi, phát triển và cải thiện các tính năng của sản phẩm và đi đúng hướng trong thời gian dài.

Cardano, dự án tiên tiến nhất của năm 2021

Theo dữ liệu của Santiment, Cardano đứng đầu trong danh sách 20 dự án hàng đầu theo hoạt động phát triển hàng loạt. Nó cũng xếp hạng những người đóng góp tích cực nhất trên Github trong 12 tháng qua, với trung bình 53 người đóng góp hàng ngày cho kho lưu trữ Github.

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, trước đây cho biết Cardano đã tạo hơn 178 dự án trên trang web của mình từ ngày 1 tháng 1 đến nay, 13 trong số đó đã được khởi chạy trong quý này, với ba dự án điểm chuẩn vào quý đầu tiên của năm 2022.

Cardano, Kusama và Polkadot là những dự án sẽ vượt qua Ethereum vào năm 2021.

Nguồn: Twitter

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Thầy giáo Mr.

Theo U.Today

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook