Skip to main content

Charles Hoskinson: VC không hiểu Cardano

Yazan Ocak 2nd, 2022Yorum Yazılmamış

Trong một Video được đăng trên YouTube gần đây, Charles Hoskinson đã nhấn mạnh sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Cardano (ADA) đồng thời giải quyết mối quan tâm của các thành viên khác của cộng đồng tiền điện tử trong năm qua.

“Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi các nhóm chuyên quyền trở thành những người xác nhận và quyết định điều gì là hợp pháp,” Hoskinson nói về nhận thức của chính phủ về tiền điện tử. Ông cũng chỉ ra rằng hầu hết các tội phạm tài chính được thực hiện bằng đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ fiat khác.

Theo Hoskinson, sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử có thể chậm hơn trong năm nay so với năm 2022:

“Thật khó để tranh luận với ngành công nghiệp trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la và tưởng tượng điều này sẽ đi đến đâu. Tôi nghĩ chúng ta nên xem đây là một ngành công nghiệp mà hậu quả của sự tăng trưởng nhanh như vậy là tốt hay xấu. “

Ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải thay đổi “câu thần chú kỳ lạ phát triển nhanh và phá hủy mọi thứ” của Thung lũng Silicon sang tiền điện tử, vốn đã gây thiệt hại 10,5 tỷ đô la trong không gian DeFi vào cuối năm 2021. Hoskinson nhấn mạnh cách tiếp cận chậm và có phương pháp của Cardano:

“Vì vậy, các VC thậm chí không thực sự hiểu rằng Cardano có một cộng đồng. Họ nghĩ rằng tôi là người duy nhất đứng sau việc này.”

Hoskinson cũng cho biết Cardano sẽ dần chuyển sang dự án mã nguồn mở vĩnh viễn và so sánh nó với hệ điều hành Linux. Nó hy vọng sẽ chuyển từ cấu trúc phân cấp sang dApp mã nguồn mở được phát triển bởi các thành viên của cộng đồng Cardano:

“Các nhà phát triển cũng phải cam kết với ít nhất một trong những nhà phát triển của họ đóng góp vào giao thức Cardano.”

Về lâu dài, Hoskinson có kế hoạch hoàn thành lộ trình Cardano nhanh hơn với “cam kết tài nguyên nhỏ” này. “Chúng tôi là nền tảng số một cho sự tham gia của GitHub,” anh ấy trả lời những người dùng YouTube, podcast và VC đã đặt câu hỏi về sự phát triển của Cardano:

“Nếu bạn là chuyên gia có thể đánh giá chất lượng của các bài đánh giá của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết điều gì đã xảy ra, điều gì đã xảy ra và những phần nào của lộ trình đã thất bại nghiêm trọng”.

Trong một Trực tiếp tương tự trên YouTube, Hoskinson đã nói về tiềm năng của DeFi và vai trò nhỏ của Cardano trong ngành.

Theo ông, các nhà phát triển và người sáng tạo cần có tầm nhìn dài hạn hơn:

“Rất khó để thực hiện loại kỹ thuật này và bám sát kế hoạch cũng như có tầm nhìn cho tương lai. Thật không may, nhiều dự án trong lĩnh vực này sẽ không chịu được thử thách của thời gian. Sự thật là, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc diệt chủng lớn trong vòng 5 đến 10 năm tới. “

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Giáo viên

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | theo dõi trang facebook