Skip to main content

Chiến tranh Xe tăng ($ TBL) là gì? Một trò chơi chiến lược thời gian thực dựa trên công nghệ blockchain

Yazan Aralık 31st, 2021Yorum Yazılmamış

Thị trường Blockchain GameFi đang bước vào giai đoạn bùng nổ với sự ra mắt liên tục của các dự án game Play-to-Earn (P2E) với lối chơi đa dạng và nhiều màu sắc. Chiến tranh xe tăng Nó không chỉ là một trò chơi Chơi để Giải trí hoặc Chơi để Giành chiến thắng, mà còn là một trò chơi chiến lược theo chủ đề chiến tranh với phong cách hoàn toàn mới và nhiều chế độ chơi khác nhau..

Chiến tranh xe tăng Nó được phát triển bởi một studio spinoff của GOSU Corp. chuỗi khối Công nghệ được phát triển bởi akaChain.io. Tập hợp bạn bè của mình, bạn cần những chiến lược gia thực sự có tay nghề cao tại đây để tham gia vào những trận chiến hoành tráng này và giành được những phần thưởng giá trị. Có một thiết kế trò chơi có thể khơi dậy tài năng của bạn về tư duy chiến lược và làm việc theo nhóm. làm cho mình nổi bật Chiến tranh xe tăng vũ trụ với các chế độ trong trò chơi khác nhau: PVE, PVP, Chiến tranh Liên minh và Giải đấu hoạt động suốt ngày đêm để cải thiện mỗi ngày với hy vọng rằng bạn có thể thực sự tận hưởng GameFi tuyệt vời này và kiếm thêm thu nhập.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Điều này Chiến tranh xe tăng Gameplay của NFT tạo ra sự cạnh tranh giữa những người chơi trong đội và liên minh. Người chơi phải tranh giành những tài nguyên quý giá để nâng cấp đội hình của mình nhằm tạo thành một đội bất khả chiến bại để chinh phục các thế giới và khu vực trong Tank War. Tư duy chiến lược là điều bắt buộc – bạn sẽ cần tổ chức đội hình của mình một cách khôn ngoan và giao nhiệm vụ cho các liên minh của bạn để bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù và do đó đảm bảo nguồn lực và thu nhập của bạn.

Chiến tranh xe tăng Trò chơi NFT tạo ra các cuộc thi cho những người chơi trong đội và liên minh để giành được những phần thưởng xu có giá trị. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng vì Tank War đòi hỏi bạn phải có tư duy chiến lược và sức mạnh thể hiện qua sự tương tác và kết nối với những người chơi khác.

Ý kiến

rất vui khi tạo ra Chiến tranh xe tăng vũ trụ nơi người chơi có thể đi sâu vào thế giới ảo và thể hiện bản thân. Thay vì sử dụng những cách đơn giản như Free to Play, Pay to Play và Pay to Win mà cộng đồng game thủ đã quá quen thuộc để phát triển một game trên thị trường.

Một trò chơi thú vị đã được tạo ra cho tất cả người chơi đòi hỏi tư duy chiến thuật cao và sức mạnh được thể hiện thông qua sự tương tác và kết nối với những người chơi khác.

Trong Chiến tranh xe tăngVì vậy, bay solo không phải là một lựa chọn nếu bạn muốn có sức mạnh tối thượng mà chưa sản phẩm game NFT nào có được trước đây.

Sứ mệnh

Để đạt được mục tiêu của chúng tôi, Chiến tranh xe tăng Bạn phải đánh dấu vào ba ô:

 • Một Game thú vị và hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của người chơi.
 • Số lượng lớn các ưu đãi trò chơi dành cho người chơi Chơi và chiến thắng.
 • Chiến tranh xe tăng Nó sẽ hỗ trợ cung cấp một nền tảng dựa trên blockchain với sự đảm bảo làm cho nó minh bạch và an toàn.

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Các tính năng đặc biệt

Không có phí xăng trong trò chơi

Một vấn đề chính đối với Game Dapps trên nền tảng blockchain là phí gas khi thực hiện các giao dịch trong trò chơi; Điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải trả nhiều phí gas khi chơi game, điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game và hệ thống kinh tế trong game.

Để giải quyết vấn đề này, hãy tối ưu hóa các thao tác trên máy chủ trong game để thoải mái trải nghiệm các tính năng mà không phải trả bất kỳ phí gas nào trong quá trình chơi game. Người chơi chỉ cần trả một khoản phí gas nhỏ để xác nhận giao dịch khi in NFT, bán vật phẩm trên thị trường và nhận phần thưởng. Các giao dịch trên blockchain sẽ yêu cầu một số phí gas.

Chống lạm phát

Lạm phát trong game gần như là một trong nhiều vấn đề mà các sản phẩm NFT Game hiện nay phải đối mặt và chưa có lời giải. Người chơi sẽ không thể trải nghiệm trọn vẹn một trò chơi nếu nó được tạo ra với mục đích biến lối chơi thành một trò chơi kiếm tiền. Tập trung vào việc tạo ra hiệu ứng Fomo trong ngắn hạn sẽ dẫn đến lạm phát không thể kiểm soát.

Để cân bằng giữa trải nghiệm của người chơi và kiểm soát lạm phát, nó đã tạo ra một hệ sinh thái trong trò chơi có tính cạnh tranh cao nhằm cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi. Ngoài ra, dòng tiền được sử dụng rộng rãi trong trò chơi như một xã hội ngoài đời thực giúp tối đa hóa thị trường trong trò chơi và cho phép người chơi chơi và giành chiến thắng chỉ với một khoản đầu tư ban đầu nhỏ.

Hệ thống trò chơi chiến tranh xe tăng

Giành chiến thắng trong các trận chiến PVE và PVP để giành chiến thắng $ TL

Mở khóa các phụ kiện Tank NFT để xây dựng một Tank NFT hoàn chỉnh và tăng khả năng chiến đấu của nó

Thị trường là nơi người chơi có thể liệt kê và giao dịch Xe tăng NFT và phụ kiện Xe tăng. $ TL.

Trong tất cả các chế độ chơi, đội tham gia tối thiểu là 3 xe tăng, tối đa là 5 xe tăng. Cách bố trí của đội đòi hỏi một chiến lược hợp lý để giành chiến thắng.

Mỗi lớp xe tăng có các thuộc tính khác nhau với nhiều vai trò hỗ trợ đội hình tùy theo chiến thuật của người chơi. Người chơi có thể tập hợp một đội hình với khả năng phòng thủ cao, bắn nhanh hoặc chiến thuật sát thương diện rộng tầm xa. Một đội duy nhất có cơ hội chiến thắng thấp hơn trong mọi trận chiến, trong khi đối thủ sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau.

Tính năng trò chơi

Hàng tồn kho

Quản lý tài sản NFT, xây dựng và tháo dỡ xe tăng

Đây là nơi người chơi có thể quản lý tất cả các tài sản NFT như xe tăng, mô-đun. Những NFT này có thể được bán bởi người chơi trên Thị trường. Ngoài ra, các xe tăng có thể được tháo rời trong Kho.

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, người chơi có thể thu thập các vật phẩm để ghép lại với nhau trong xe tăng nhằm tăng chỉ số và khả năng chiến đấu của xe tăng. Người chơi có thể nâng cấp, kết hợp hoặc loại bỏ các vật phẩm khỏi kho.

Ga-ra

Ban đầu, người chơi sẽ có 3 vị trí trong Nhà để xe và sẽ mở khóa nhiều vị trí hơn (tối đa 5 vị trí) khi họ hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi…

Gara là khu vực quan trọng được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là tính năng phục hồi độ bền của xe tăng. Việc sửa chữa xe tăng sẽ được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là sau khi tham gia PVP hoặc chiến tranh liên minh.

phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm là nơi người chơi có thể nâng cấp xe tăng của mình. Nhiều tính năng Lab sẽ được thêm vào trong các phiên bản sau.

nông nghiệp

Người chơi có thể mang xe tăng đến Farming để nghiên cứu để đổi lấy Vàng và Đá quý. Tốc độ nuôi được xác định bởi độ hiếm và mức độ bể; Điểm canh tác ở cấp độ 1 là mặc định và sẽ tăng lên khi cấp độ xe tăng tăng.

Điểm canh tác sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) dựa trên giá thị trường $ TBL và phần thưởng chung cho mỗi giai đoạn phát triển trò chơi.

Bản đồ đường đi

Các chỉ số chính

 • Tên biểu tượng: Chiến tranh xe tăng
 • dấu phẩy động: TBL
 • Chuỗi khối: BSC
 • Tiêu chuẩn biểu tượng: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Phúc lợi
 • Tổng cung: 1.000.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Chương trình phát hành mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

$ TL Nó là biểu tượng chính thức của quản lý được sử dụng trong hệ thống kinh tế trong Tank War. $ TL Nó sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Đặt cược: Chủ sở hữu có thể đặt cược $ TL Với TVL (Khóa tổng giá trị) và mức APY được xác định bằng dòng điện $ TL giá.
 • Farming: Các nhà đầu tư có thể tham gia cung cấp tính thanh khoản trong các cặp tiền tệ bao gồm: $ TBL / BUSD, $ TBL / BNB Để nhận Mã thông báo LP.
 • Giao dịch trên thị trường: $ TBL được sử dụng để mua, bán và thuê NFT trên Thị trường.
 • Mua NFT: $ TL được sử dụng để mua NFT giới hạn thông qua bán hàng định kỳ, 100% số tiền huy động được $ TL sẽ bị đốt cháy.

bán mã thông báo

Chiến tranh xe tăng IDO Whitelist trong LaunchZone

Làm thế nào để nhận được mã thông báo?

 • Cách khai thác: TBL Có thể kiếm được token từ việc tham gia các sự kiện trong trò chơi hoặc đặt cược.
 • Cách nhận: Tham gia IDO tại LaunchZone

Cộng đồng

Chiến tranh xe tăng Vượt qua giới hạn 47.000 Người theo dõi trên Twitter

Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Nhân viên tư vấn

Chiến tranh xe tăng Đây là một trò chơi đa dạng sử dụng các chiến thuật để thành lập các đội xe tăng để chiến đấu và giành chiến thắng. Bộ kỹ năng cần thiết kết hợp với hệ thống xe tăng đa dạng cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm thú vị và lành mạnh nhất chỉ có trong hệ thống TankBattle.co.

Tìm hiểu thêm về Chiến tranh Xe tăng:

Trang web: https://tankbattle.co/

Twitter: https://twitter.com/tankbattleco

Telegram: https://t.me/tankbattleNFT

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào liên quan đến dự án, vui lòng gửi email cho họ. [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được đưa ra dưới dạng nhận xét chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyên bạn nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

Nghiên cứu về Coincu