Skip to main content

Coinbase chia sẻ dự báo 10! – Tin tức Somag

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố dự báo 10 cho Web3 và tiền điện tử vào năm 2022. Những kỳ vọng được chia sẻ bởi Coinbase, một sàn giao dịch hiện đang được giao dịch trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành, là vô cùng quan trọng. Vậy hệ sinh thái tiền điện tử mong đợi điều gì vào năm 2022?

10 Triển vọng trong Coinbase và Tiền điện tử!

Mới đây, Coinbase đã chia sẻ 10 kỳ vọng cho năm nay trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Góc nhìn của Surojit, Giám đốc Sản phẩm của Coinbase, có thể cho chúng tôi những ý tưởng quan trọng. Surojit cũng là Cựu Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm của Google.

Bây giờ chúng ta hãy đến với 10 phát triển quan trọng được mong đợi vào năm 2022!

Ethereum (ETH) sẽ trở nên tốt hơn ở khả năng mở rộng. Nhưng các blockchains L1 như AVAX sẽ tiếp tục phát triển đáng kể.

Chúng ta sẽ thấy những cải tiến đáng kể về khả năng sử dụng trong cầu Layer1 và Layer2.

Công nghệ dựa trên thuật toán kiến ​​thức Zero sẽ được sử dụng rộng rãi hơn. Nhiều tháng trước, chúng tôi đã thông báo trên trang web của mình rằng có một lỗ hổng nghiêm trọng trong ZK và công nghệ này sẽ trở nên phổ biến trong hệ sinh thái.

DeFi được điều chỉnh sẽ đến vào năm 2022. Chúng tôi sẽ đáp ứng xác nhận KYC trên blockchain.

Các nhà đầu tư tổ chức sẽ đóng vai trò tích cực hơn trong DeFi.

Cầu chì DeFi sẽ xuất hiện.

Các cộng đồng dựa trên NFT sẽ cung cấp sự cạnh tranh vật chất cho các mạng xã hội Web 2.0.

Các thương hiệu nổi tiếng hơn sẽ hoạt động trên metaverse và NFT.

Các công ty Web2 phổ biến sẽ tự chứng minh trong tương lai và bắt đầu chuyển đổi Web3.

DAO 2.0 sẽ chiếm rất nhiều trong chương trình nghị sự của chúng tôi trong năm nay.

DeFi, ZK, DAO, NFT và Metaverse có thể bị thổi phồng nghiêm trọng trong năm nay. Đặc biệt, DAO và ZK không nhận được sự quan tâm cần thiết trong năm ngoái, và cần phải theo sát các dự án nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Coinbase

Được niêm yết trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ là một trong những tính năng quan trọng nhất của Coinbase. Thực tế là quốc gia này là một thương hiệu tiền điện tử được niêm yết hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ pháp lý hiện tại của nó mang lại Coinbase đến một điểm quan trọng hơn. Mọi người có thể truy cập nhiều sản phẩm tiền điện tử thông qua Coinbase. Tuy nhiên, những dịch vụ như cho vay có thể làm lung lay vị thế hiện tại của các ngân hàng vẫn chưa có sẵn. Có những người trong số các bạn nhớ, Coinbase dự định một cái gì đó như thế này và nhận được một cái tát mạnh từ SEC.

Đẩy nhanh việc niêm yết các loại tiền điện tử mới vào năm 2021, thị trường chứng khoán hiện cung cấp các lựa chọn thay thế đầu tư mới cho khách hàng của mình một cách rất nhanh chóng. Tương tự như năm nay, chúng ta có thể chứng kiến ​​5-10 danh sách tiền điện tử mỗi tháng. Tất nhiên, có thể có sự nhiệt tình nghiêm túc đối với giá của những tài sản được niêm yết này.