Skip to main content

Coinbase CPO dự đoán Ethereum sẽ dẫn đầu Web 3.0 và nhiều quy định hơn cho ngành vào năm 2022

Yazan Ocak 5th, 2022Yorum Yazılmamış

Surojit Chatterjee, Giám đốc sản phẩm (CPO) của Coinbase, là người mới nhất đưa ra dự đoán của mình cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2022 và tin rằng Ethereum sẽ đạt được những bước tiến lớn trong việc mở rộng quy mô nó.

Coinbase CPO dự đoán rằng Ethereum sẽ chứng kiến ​​những cải tiến lớn về quy mô vào năm 2022

Khi các nhà lãnh đạo trong ngành, các nhà phân tích và nhà đầu tư chia sẻ dự đoán của họ về hệ sinh thái tiền điện tử vào năm 2022, Chatterjee tự tin rằng Ethereum sẽ đi đầu trong Web 3.0 và bài đăng về nền kinh tế tiền điện tử trên blog vào ngày 4 tháng 1.

Chatterjee tuyên bố rằng khả năng mở rộng của Ethereum sẽ được cải thiện, nhưng các mạng L1 thay thế cũng sẽ tạo ra rất nhiều sự quan tâm.

“Tôi rất lạc quan về những cải tiến khả năng mở rộng của Ethereum với sự ra đời của Ethereum 2.0 và các bản sao L2 khác.”

Coinbase CPO cũng nói thêm rằng các mạng L1 mới hơn cũng sẽ xuất hiện tập trung vào trò chơi và mạng xã hội, đồng thời dự đoán rằng những tiến bộ trong cầu L1-L2 sẽ cải thiện đáng kể khả năng mở rộng, đồng thời cho biết thêm rằng ngành công nghiệp đang “cải thiện tốc độ và khả năng sử dụng của Cầu vượt L1 và L1-L2 “.

Những cầu nối này cho phép nhiều mã thông báo được di chuyển từ mạng L1 như Ethereum sang mạng L2 như Arbitrum và ngược lại.

Về công nghệ mở rộng quy mô, Chatterjee đã nói cụ thể về ZK Rollup, tuyên bố rằng nó “sẽ thu hút cả nhà đầu tư và người dùng”. Zero-Knowledge “tổng hợp” dữ liệu giao dịch hàng loạt để xử lý hiệu quả hơn trên L1 của Ethereum.

Các công ty như Matter Labs đã đạt được những bước tiến lớn trong việc phát triển và triển khai nền tảng L2 zkSync dựa trên cuộn lên vào năm 2021.

Hệ sinh thái L2 đã được mở rộng ồ ạt vào năm 2021, với sự chấp nhận cho tất cả các nền tảng chính ngày càng tăng. Theo dõi L2beatTotal Value Locked (TVL) trong hệ sinh thái L2 đã tăng từ khoảng 50 triệu đô la vào tháng 1 năm 2021 lên 5,5 tỷ đô la vào cuối năm, tăng gần 11.000%.

Chatterjee dự đoán sẽ có nhiều ứng dụng quan tâm đến quyền riêng tư được tung ra thị trường, nhưng các nhà quản lý sẽ theo dõi chặt chẽ điều này khi nhiều chính sách KYC / AML được thực thi.

“Chúng ta sẽ thấy các trường hợp sử dụng tập trung vào quyền riêng tư mới xuất hiện, bao gồm các ứng dụng an toàn cho quyền riêng tư và các mô hình trò chơi tích hợp quyền riêng tư”.

Các dự đoán khác mà Chatterjee đưa ra bao gồm nhiều quy định hơn trong toàn ngành, các tổ chức lớn tham gia vào DeFi, phủ sóng DeFi nhiều hơn, nhiều thương hiệu lớn tham gia Metaverse và NFT, và các công ty web 2.0 cạnh tranh để tham gia Web 3.0.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Giáo viên

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook